Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương mỉa mai bà Phương Hằng là ‘trẻ trâu, phải uống thuốc đúng giờ’ và căn dặn khán giả hỏi kỹ ‘giấy xác nhận tâm thần’?

Chia sẻ

Bài đăng của Dũng Taylor nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi cho rằng ông đang chỉ trích việc “nằm mơ” để lách việc “bóc phốt” của bà Phương Hằng, đồng thời mỉa mai vợ ông Dũng “lò vôi” đang không được… tỉnh táo?

Mới đây trên trang cá nhân, Dũng Taylor bất ngờ có bài viết sâu cay đề cập bóng gió đến một người. Mặc dù không chỉ đích danh, tuy nhiên dòng trạng thái của ông xã ca sĩ Thu Phương khiến khán giả liên tưởng người mà ông đang đề cập đến là bà Phương Hằng.

Theo đó, Dũng Taylor viết: “Người sử dụng giấc mơ để nói chỉ có trẻ ‘trâu’ nghe thôi. Dạng người này phải uống thuốc đúng giờ”.

Vài phút sau, chồng ca sĩ Thu Phương đã chỉnh sửa bài viết cũ và “giải mã giấc mơ” cho dân tình hiểu hơn. 

Anh viết: “Người sử dụng giấc mơ để nói chuyện thường phải uống thuốc mỗi ngày đúng giờ! Nói chuyện lúc tỉnh, lúc mơ như trong phim. Vậy thì ai đang diễn? Nghệ sĩ hay doanh nhân? Khi nói chuyện với ai, bạn nhớ hỏi đang tỉnh hay mơ nhé? Nhớ yêu cầu họ cho xem giấy xác nhận tâm thần trước khi ký hợp đồng, à mà nghe đâu họ đã ‘chuẩn bị’ sẵn giấy xác nhận tâm thần rồi. Muốn sử dụng giấc mơ để lách tội vu khống thì có lẽ hơi muộn rồi, người cố vấn sử dụng chiêu trò này phải áp dụng ba tháng trước đây”.

Bài đăng của Dũng Taylor nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi cho rằng ông đang chỉ trích việc “nằm mơ” để lách việc “bóc phốt” của bà Phương Hằng, đồng thời mỉa mai vợ ông Dũng “lò vôi” đang không được… tỉnh táo?

Theo Dũng Taylor, những người nói chuyện về giấc mơ thường không được tỉnh táo, phải uống thuốc đúng giờ và khi nói chuyện với họ cần phải xem giấy xác nhận… tâm thần.

Trước đó, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bất ngờ “tiên đoán” về tương lai thông qua việc… nằm mơ. Cụ thể, bà nói trên livestream tối 23/5 rằng: ““Em nằm mơ em thấy Đàm Vĩnh Hưng nói chuyện với Hoài Linh, xác nhận là tiền vẫn còn nằm trong tài khoản, 6 tháng nay không biết nó làm cái gì nhưng mà tiền vẫn còn nằm nguyên trong tài khoản”.

Tiếp tục, trong livestream tối ngày 25/5, bà Hằng đã khiến nhiều người sốc khi tiết lộ giấc mơ tiếp theo về nghệ sĩ Hoài Linh: “Tôi nằm mơ tôi thấy anh ấy đập đá lâu rồi, vợ anh ấy ngày xưa cũng đập đá te tua…. Hình như trong giới đó đa số là như vậy: Cờ bạc, số đề,… rất truỵ lạc… Đồng ý với quý vị người ta có tài nhưng người ta có nghiệp, có nghề thì tạo ra thêm cái nghiệp”.

… Số dư đó chưa phải là số dư đâu quý vị ơi vì nó có hàng trăm cách để biến động… Chẳng qua là muốn cứu cánh thôi… Tôi nằm mơ tôi thấy Hoài Linh đánh số cả tỷ đồng. Đi casino lần 500 700 trăm đô… Coi chừng bay hết số tiền của quý vị rồi đó… Cho nên tạm coi giấc mơ của tôi là mơ đi, tôi chỉ giải mã giấc mơ của tôi thôi”, bà chủ Đại Nam nói trên livestream.

Sau lần mỉa mai, dư luận càng xôn xao khi nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng trần tình về số tiền từ thiện hơn 14 tỷ quyên góp từ đợt lũ lụt miền Trung 6 tháng trước vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh lập ra. Giải thích về sự chậm trễ này, Hoài Linh cho biết vì dịch bệnh bùng phát nên nhiều lần lỡ dở.

Trước đó, cuối tháng 4, bà Hằng gọi nghệ sĩ Việt là “đám nghệ sĩ” gây mất lòng giới showbiz Việt, kéo theo đó là cuộc khẩu chiến với Trang Khàn, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh… . Chồng ca sĩ Thu Phương – doanh nhân Dũng Taylor cũng đã lên tiếng về vụ việc này. Đỉnh điểm trong buổi livestream ngày 30/4, bà Hằng gọi Dũng Taylor với những từ ngữ không mấy thiện cảm: “mày, thằng Dũng đen”. Bên cạnh đó, bà Phương Hằng không chút e ngại tiết lộ mối quan hệ thật sự của Dũng Taylor và nữ ca sĩ Thu Phương.

Bà Hằng thẳng thừng: “Chơi với vợ chồng người ta rồi hốt luôn vợ người ta. Vào một đêm mưa gió phũ phàng, rủ Thu Phương uống rượu rồi hốt luôn. Lên nói tôi là con điên, mê trai. Nói thiệt hết đàn ông trên đời cũng không bao giờ có mày”.

Trước màn “bóc phốt” của bà Nguyễn Phương Hằng, phía Dũng Taylor cũng có động thái ngầm đáp trả trên trang cá nhân. Anh viết: “Time for talk is over! Things are set in motion” (Tạm dịch: Không phải lúc để nói chuyện nữa, giờ phải hành động).

Trước khi tuyên bố không muốn đôi co với bà Phương Hằng, ông Dũng Taylor viết trên trang cá nhân: “Mình đánh giá họ là bậc “nữ tướng” nhưng họ tự hạ họ xuống hạng nữ nhi “Thánh Chửi Độc Cô Cầu Bại” nên không chấp, không rảnh để đôi co. Cứ cho là sợ bà ấy đi vì sau các buổi livestream của “giáo sư danh dự” vừa qua thì cả thế giới điều khiếp hãi. Bà ấy nói sẽ không cần sử dụng truyền thông trong cuộc chiến này và luôn luôn độc hành. Mình là con nhà Phật, học Phật pháp nên mình biết cầm lên dễ, buông xuống rất khó, mình sẽ giúp giảm gánh nặng và giảm nghiệp cho bà ấy để bà ấy sớm đạt được mục tiêu “Thánh Chửi Độc Cô Cầu Bại” vì “cộng đồng”. Tuy bà ấy xúc phạm đến người mẹ quá cố của tôi, nhưng tôi sẽ thắp hương xin mẹ tôi tha thứ và phù hộ cho bà ấy vì kẻ thù và thất bại lớn nhất đời là đánh mất mình và tự đại.

Chỉ cái mồm chửi rủa văng tục của bà ấy thôi đã không có đối thủ rồi, bây giờ còn đem con ra nữa thì đúng là Độc Cô Cầu Bại. Bà ấy nói cảm thấy hạnh phúc khi thả phanh văng tục thì mình xin chào thua, coi như tạo phước giúp bà ấy bớt tạo nghiệp. Hôm nay, Dũng Taylor tôi chính thức tuyên bố chào thua và rời cuộc khẩu chiến với “Thánh Chửi Độc Cô Cầu Bại”.

Và tưởng như xích mích giữa bà Hằng và Dũng Taylor có dấu hiệu im ắng sau gần 1 tháng, thì bất ngờ, mới đây, ông Dũng đăng đàn nói những lời bóng gió. 

Hiện tại, phía bà Phương Hằng chưa có động thái đáp trà Dũng Taylor sau khi bị mỉa mai chuyện “nằm mơ” để bóc phốt.

Theo CafeBiz

Có thể bạn quan tâm