Dương Triệu Vũ tiết lộ NS Hoài Linh từng không dám vào phòng mẹ

Chia sẻ

Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về bố mẹ của mình cũng như quãng thời gian khó khăn của anh và NS Hoài Linh.

Trong talkshow Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan lên sóng vào đầu năm 2021, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã lần đầu chia sẻ những quan điểm về gia đình. Khi chia sẻ về gia đình, em út của danh hài Hoài Linh cho hay: “Anh Hoài Linh từng nói với tôi, thời gian còn ở bên bố mẹ đến giờ chỉ đếm bằng ngày rồi, chứ không còn bằng tháng bằng năm nữa, nên phải biết trân trọng bố mẹ. Những kẻ sống bất hiếu với bố mẹ chắc chắn sẽ bị ông trời trừng phạt, gặp luật nhân quả”.

Đặc biệt hơn cả, Dương Triệu Vũ còn hiếm hoi tiết lộ về sức khỏe của bố mẹ mình. Anh cho biết hiện tại, cả bố và mẹ đều khỏe nhưng hồi tháng 11 từng lâm bệnh nặng, không được minh mẫn. “Có lúc mẹ còn hỏi ai vậy, tưởng tôi là cháu, nhìn người khác lại tưởng tôi. Tôi chưa bao giờ sợ hãi đến thế, chỉ biết cầu nguyện. Thời điểm đó không ai dám đi đâu hết, cứ ngồi nhà trực, sợ lỡ có chuyện gì xảy ra thì hối hận không kịp. Anh Hoài Linh còn không dám vào phòng mẹ vì sợ cảm giác đối diện với sự thật”.

Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ xúc động về gia đình
Nam ca sĩ cho biết NS Hoài Linh từng không dám vào phòng mẹ vì không muốn đối diện với sự thật rằng mẹ đang bị bệnh

Lời chia sẻ của Dương Triệu Vũ đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. Trong đó, nhiều fan liên tục gửi lời động viên và cầu chúc cho gia đình của nam ca sĩ cũng như danh hài Hoài Linh sẽ luôn khỏe mạnh, bình an.

Hiện tại, bố mẹ của NS Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đều khỏe mạnh. Rất nhiều khán giả đã liên tục gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.