Duy Phước hạnh phúc viên mãn bên bà xã lớn hơn 8 tuổi, có 2 con riêng

Chia sẻ

Ở tuổi 28, Duy Phước có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã lớn hơn 8 tuổi – Trân Châu cùng 2 con riêng của vợ.

Duy Phước được khán giả biết đến khi cùng bố ruột của mình – nghệ sĩ Duy Phương đi diễn hài tại khắp các sân khấu từ Nam ra Bắc. Không những thế, anh còn được khán giả ưu ái gọi với danh xưng “thần đồng tấu hài” bởi sự ngây ngô, hài hước, dí dỏm khi vừa tròn 6 tuổi. Được biết, vào đầu những năm 2000, tất cả các sân khấu dù lớn hay nhỏ, nhưng chỉ cần có sự xuất hiện của Duy Phước là sẽ cháy vé.

Năm 19 tuổi, Duy Phước quyết định tách khỏi bố và thành lập một nhóm hài cùng với những người bạn thân của mình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, anh hoạt động độc lập với vai trò là diễn viên đóng phim, hài. Bên cạnh đó, anh còn đi hát tại các sân khấu, tụ điểm hội chợ, sự kiện lớn nhỏ và có thời gian, Duy Phước từng thử sức với lĩnh vực đánh DJ.

Sau thời gian tìm hiểu và yêu nhau, đến năm 2011, Duy Phước và bà xã lớn hơn anh 8 tuổi – Trân Châu chính thức đăng ký kết hôn và về chung một nhà. Được biết, Trân Châu hiện đang là diễn viên và ghi được nhiều dấu ấn với người hâm mộ, tuy nhiên, cô nàng được biết tới nhiều hơn khi trở thành bà xã của Duy Phước.

Trước khi kết hôn với Duy Phước, Trân Châu từng lấy chồng và có 2 người con riêng. Cả hai từng vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ bố mẹ là nghệ sĩ Duy Phước – Lê Giang. Nhưng sau 9 năm gắn bó, vượt mọi rào cản, giờ đây, Trân Châu đã được gia đình Duy Phước chấp nhận là một nàng dâu trong nhà. Bên cạnh đó, Duy Phước cho biết, anh coi hai con riêng của vợ giống như con ruột của mình: “Chúng tôi đã làm bạn với nhau trong 2 năm. Sau đó, tình yêu đến lúc nào không hay. Có lẽ chúng tôi gắn bó là do duyên số” – nam diễn viên tâm sự.

Khi quyết định ở bên bà xã Trân Châu, Duy Phước đã nhận hết phần trách nhiệm lo cho cuộc sống của 3 mẹ con cô. Từ mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình đến tiền học tập, đi lại của các con, đều do một mình Duy Phước gồng gánh hết. Tuy nhiên, anh cho biết, nếu chỉ còn sống với nhau mặc dù chỉ một ngày thì điều anh dành cho Trân Châu chính là hạnh phúc.

Sau nhiều năm không ngừng cố gắng và tích cực chạy show, hiện tại, Duy Phước đã có sự nghiệp ổn định hơn và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã và các con. Không những thế, anh còn thường xuyên đưa bà xã đi du lịch và công khai thể hiện tình cảm khiến nhiều khán giả không khỏi xuýt xoa, ghen tị.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.