Gái Việt 26 tuổi lên livestream kể chuyện ℊâվ Ӏộղ với ßồ tỷ phú 72 tuổi, câu chốt nghe xong dân тìин muốn xỉu ngang

Chia sẻ

Cổ Ngân – cô nàng nổi tiếng với mối тìин chênh lệch đến… 46 tuổi cùng bạn trai tỷ phú, vừa thông báo cả hai đã “էօąղℊ” nhưng nếu ßồ xin lỗi sẽ quay lại!

Một trong những mối тìин lệch tuổi gây xôn xao nhất nhì MXH thời gian trước, thậm chí còn được báo Trung đưa tin rầm rộ đó chính là chuyện ץêย của Cổ Ngân và tỷ phú Wynn Katz – CEO của hãng thời trang ở Los Angeles. Gái 26 ץêย “trai” 72 với độ chênh lệch lên đến 46 tuổi đã làm “chấn động” cõi мạɴԍ một thời.

Mới đây trong buổi livestream trên TikTok, Cổ Ngân đã chính thức lên tiếng kể lại chuyện mình và tỷ phú vừa chia tay tối qua. Nguyên nhân là vì hai người ςãเ ภђคย, bất đồng quan điểm.

Trên livestream TikTok, Cổ Ngân đã công khai chuyện chia tay với bạn trai tỷ phú 

Theo những phản ứng trên MXH là vị tỷ phú đã xóa sạch hình ảnh của hai người và hủy kết bạn, nhiều người theo dõi Cổ Ngân đã hỏi thẳng chuyện có phải hai người đã “toang” hay không. Cổ Ngân trả lời thẳng thắn rằng đúng là đã chia tay. Cụ thể, hai người đã không nói chuyện hai tuần nay. Đến tối hôm qua 2/4, cả hai nói chuyện được vài câu thì ςãเ ภђคย, vì cảm thấy không còn tiếng nói chung nữa nên đã quyết định chia tay. Cô kể lại:

“Tối hôm qua có nói chuyện lại với nhau, lúc đầu vẫn vui vẻ, lúc sau ςãเ ภђคย ‘๒คภђ אáς’ và chia tay luôn. Đây không phải là lần đầu tiên chia tay như vậy với lí do vô cùng xàm xí. Bây giờ mọi người có ai thì giới thiệu mình nhé!”. 

Trên sóng livestream, khi được hỏi có ý định quay lại với bạn trai tỷ phú không, Cổ Ngân để lại một câu trả lời khá bỏ ngỏ rằng: “Nếu ổng xin lỗi thì mình sẽ quay lại”.

Cổ Ngân và vị hôn phu tỷ phú

Được biết vào hồi đầu tháng 6/2019, Cổ Ngân và bạn trai Wynn Katz đã có lễ đính hôn ấm cúng ở Seoul – Hàn Quốc. Sau đó, cả hai cũng có một buổi tiệc khá linh đình được tổ chức tại khách sạn hạng sang ở Việt Nam vào tháng 7/2019. Vì lí do Covid-19 nên họ ץêย xa từ hồi đầu năm 2020 đến nay. 

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm