Gặp nhau khi chống dịch, cặp đôi yêu rồi quyết tiến tới hôn nhân: Chụp ảnh cưới bằng đồ bảo hộ

Chia sẻ

Đúng là quá lãng mạn luôn các mẹ ạ. Tình yêu đâm chồi nhờ đại dịch. Mong rằng cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe để có thể cùng nhau giúp đỡ thêm nhiều người hơn nữa. 

Azwa Nizar Anwar và Nurhafizah Abdul Aziz đăng ký kết hôn ngày 21/1 nhưng đại dịch khiến đám cưới của cặp đôi không có sự hiện diện của bố mẹ, gia đình và người thân.

Cô dâu và chú rể đã quyết định làm một điều thật đặc biệt để kỷ niệm chuyện tình yêu. Theo đó, Azwa Nizar Anwar và Nurhafizah Abdul Aziz đã cùng nhau mặc đồ bảo hộ để chụp một bộ ảnh cưới.

Azwa và Nurhafizah chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ.

Khi đại dịch bùng phát từ đầu năm ngoái, Anwar và Aziz đều là những lực lượng đi đầu trong công cuộc chống dịch ở địa phương. Hai người cũng quen biết khi được phân về làm việc cùng một đơn vị từ tháng 6/2020, theo Asiaone.

Theo thời gian, đôi trẻ ngày càng thân thiết, thường cùng nhau ăn tối sau giờ làm việc và đi mua thức ăn cho mèo do có chung sở thích. Đến tháng 1, cả hai quyết định về chung một nhà sau nửa năm quen biết.

“Chúng tôi đều nghiêm túc trong mối quan hệ với người kia và muốn kết hôn bất chấp đại dịch”, Anwar nói.

Cả 2 quen nhau nhờ dịch 

“Trời rất nắng nóng, hơn hai tiếng mặc trang phục bảo hộ nhưng thật xứng đáng khi chụp được những bức ảnh mỹ mãn như những gì chúng tôi mơ ước”, Azwa nói.

Bộ ảnh của Azwa và Nurhafizah được chia sẻ lên mạng đã thu hút sự chú ý. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình và rất nhiều người lạ.

Tuy buồn vì không có người thân trong ngày cưới, Azwa và Nurhafizah vui vì có thể chia sẻ hạnh phúc của mình qua các bức ảnh.

Bộ ảnh cưới đặc biệt được nhiều người chia sẻ – Ảnh Internet

Vì đều là nhân viên y tế, đôi trẻ quyết định chụp hình cưới trong bộ đồ bảo hộ quen thuộc thay vì váy cưới thông thường. Cả hai đặt mua đồ bảo hộ trên mạng, ghi lại những khoảnh khắc tình cảm như thường ngày.

“Hy vọng bộ ảnh sẽ luôn gợi nhớ về việc chúng tôi đã quen nhau, yêu nhau trong giai đoạn khó khăn như thế nào”.

Cặp đôi chọn đồ bảo hộ thay vì váy và vest cưới – Ảnh Internet

“Khi làm công tác chống dịch, dù là nhân viên y tế ở tuyến đầu hay bất kỳ công việc nào cũng đều gặp rất nhiều khó khăn, áp lực. Nhưng không chỉ chúng tôi, nhiều người trên thế giới cũng đang phải đối mặt với điều này. Hy vọng thời gian tới, vaccine sẽ nhanh chóng giúp kiểm soát tình hình”, Anwar chia sẻ.

Đại dịch vẫn đang còn phức tạp ở nhiều nước trên thế giới. Mong rằng với một chút đáng yêu từ cặp đôi này có thể giúp tinh thần của mọi người thoải mái hơn. Sang năm 2021 những điều tốt đẹp sẽ đến thôi các mẹ nhỉ.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.