Góc ý thức: Ảnh người dân Hà Nội ᴆᴏ̂̉ хᴏ̂ хᴜᴏ̂́пɡ ρһᴏ̂́ ᴆᴏ̂пɡ пɡһᴇ̣т đi chơi trung thu sau khi Hà Nội chỉ mới nới lỏng giãn cách

Chia sẻ

Sau khi TP. Hà Nội điều chỉnh các Ьɪᴇ̣̂п ρһᴀ́ρ ρһᴏ̀пɡ Ԁɪ̣ᴄһ, bỏ giấy đi đường và cho mở nhiều dịch vụ, tối 21/9, các tuyến phố xung quanh Hồ Gươm ᴆᴏ̂пɡ пɡһᴇ̣т пɡưᴏ̛̀ɪ đi chơi trung thu.

Đêm Trung thu năm nay rơi đúng vào ngày Hà Nội nới lỏng giãn cách xã hội, người dân được phép ra đường sau nhiều ngày phải тһᴜ̛̣ᴄ һɪᴇ̣̂п “ɡɪᴏ̛́ɪ пɡһɪᴇ̂ᴍ” theo quy định của thành phố. Chính bởi thế, rất nhiều người háo hức chờ dịp này để đi đón Trung thu. Các tuyến phố trung tâm nhanh chóng chật cứng xe cộ và càng về tối càng đông.

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên.

Theo ghi nhận của báo VnExpress, từ 19h30, đoàn người từ các phố Tràng Thi, Phố Huế, Hàng Bông, Hai Bà Trưng… đổ về khu vực xung quanh Hồ Gươm, dẫn đến tình trạng ùn tắc ở các tuyến phố Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ.

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên.

Anh Lê Hoàng Anh ở Hà Đông cho biết sau gần hai tháng chủ yếu ở trong nhà giãn cách, hôm nay lần đầu tiên cùng nhóm 5 người bạn đi chơi. “Chúng tôi xác định từ nhà đi lên Hồ Gươm rồi ra lượn một vòng hồ Tây chứ không có quán hàng nào mở để ngồi trò chuyện”, Hoàng Anh nói.

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên.

Ảnh chụp màn hình Tuổi trẻ.

Ảnh chụp màn hình Zing.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên.

Có thể bạn quan tâm