GoGo TV chính thức lên tiếng về vụ xe Vinfast bị lỗi?

Chia sẻ

Mới đây, trên kênh Youtube Gogo TV của anh Trần Văn Hoàng đã xuất hiện 1 đoạn video clip chính thức lên tiếng về vụ lỗi xe Vinfast cùng luật sư Lê Ngọc Luân

Đoạn video dài gần 7 phút, cùng với người đại diện pháp luật của mình, anh Hoàng mong muốn sớm tìm được tiếng nói chung với phía Vinfast.

Cuối tháng trước, ông Trần Văn Hoàng, chủ kênh YouTube GoGo TV, sở hữu 455.000 lượt đăng kí đã đăng tải clip review nhiều lỗi trên xe VinFast dòng Lux A2.0 ông đang sử dụng . Trong clip, ông Hoàng đã liệt kê lại 10 lỗi như cảm biến, cần gạt nước, sạc không dây, động cơ… YouTuber này cũng cho biết thêm rằng dù đã mang đi sửa nhiều lần nhưng các lỗi trên vẫn không khắc phục.

Ông Trần Văn Hoàng (ngoài cùng bên trái) và người được giới thiệu là luật sư Lê Ngọc Luân (kế bên)

Clip gốc hiện đã được xóa hoặc ẩn đi trên kênh. Tuy nhiên nhiều kênh khác trên YouTube và Facebook đã đăng tải và chia sẻ lại clip này. VinFast sau đó đã khẳng định những thông tin trong clip là không chính xác.

Sau sự việc trên, ông Trần Văn Hoàng nói đã được 40-50 luật sư liên lạc qua điện thoại với mong muốn đứng về phía Gogo TV trước đơn tố cáo của VinFast, nhưng ông đã chủ động tìm đến công ty luật Gold Key, được điều hành bởi luật sư Lê Ngọc Luân.

“Hoàng có đến công ty luật trình bày sự việc và mong nhận được tư vấn về mặt pháp lý. Các luật sư đã tìm hiểu và xem qua clip. Hoàng đã thể hiện cách ứng xử, theo quan điểm của luật sư là rất văn minh và đúng pháp luật”, người xưng danh là luật sư Lê Ngọc Luân trong video số 2 nói. “Chúng tôi nhận lời trợ giúp pháp lý và hy vọng hai bên tìm được tiếng nói chung, không ảnh hưởng tiêu cực tới bên nào”.

“Hoàng có kể lý do vì sao không chọn mẫu xe khác đến từ Hàn Quốc hay Nhật Bản. Hoàng mới biết lái xe, có bao nhiêu tiền kiếm được cộng với số tiền gia đình cho một ít đã tìm đến đại lý VinFast để chạy thử xe rồi mua ủng hộ. Sau quá trình sử dụng thì gặp những sự cố như thế và làm clip phản ánh với hy vọng VinFast sẽ khắc phục những lỗi đó theo ý kiến của bản thân, không có bất cứ mục đích nào khác”, người được cho là luật sư Luân nói trong video số 2.

Số điện thoại đăng ký hiện tại của công ty luật Gold Key không thể liên lạc. Hình ảnh của người được cho là luật sư Lê Ngọc Luân cũng gắn liền với các hình ảnh của Gold Key.

Alex theo Youtube