Hà Nội chốt chặn nhà riêng của bác sĩ tại viện điều trị cho bệnh nhân 1553

Chia sẻ
Chính quyền xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội đã chốt chặn, cách ly nhà riêng của nam bác sĩ làm việc tại bệnh viện điều trị cho bệnh nhân 1553.

Sáng 28/1, ông Phạm Phú Tuấn, Chủ tịch xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, sau khi nhận được thông tin một bác sĩ làm việc tại bệnh viện nơi bệnh nhân 1553 đến khám và điều trị ở Quảng Ninh về địa phương, lực lượng chức năng đã đưa người này đi cách ly. 

Theo ông Tuấn, ngay khi bác sĩ này về thôn Lam Sơn, xã Minh Cường, chính quyền đã nắm được thông tin nên chưa tiếp xúc với ai.

Hiện, UBND huyện Thường Tín đã chỉ đạo, chính quyền xã đã làm thủ tục chuyên môn theo công tác phòng chống dịch bệnh. Ông Tuấn cũng cho hay, hiện các cơ quan chuyên môn vẫn đang làm việc, chưa có kết quả xét nghiệm của bác sĩ này nên chưa cách ly cả thôn. 

Hiện chính quyền địa phương đã chốt chặn, cách ly nhà riêng của bác sĩ tại địa phương. 

Trước đó, ngày 28/1, Bộ Y tế Công bố 2 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, trong đó có 1 ca bệnh số 1553, 31 tuổi, nhân viên Cảng hàng không Vân Đồn, có địa chỉ thường trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Bệnh nhân này từng đến khám và điều trị tại Bệnh viện Vinmec TP.Hạ Long.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.