Hải Dương: Tiếp xúc gần F0, hai nữ nhân viên karaoke dương tính Covid-19

Chia sẻ

Hai nữ nhân viên quán karaoke tiếp xúc với người đàn ông mắc Covid-19 (F0) ở H.Cẩm Giảng (Hải Dương) đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. 

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương cho biết, đã có 5 người tiếp xúc gần với bệnh nhân Đ.N.Đ. (44 tuổi, ở thôn Gạch, TT.Lai Cách, H.Cẩm Giàng; được phát hiện mắc nhiễm Covid-19 vào chiều tối 1.2) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.Các trường hợp dương tính gồm: vợ, mẹ vợ, con trai ông Đ. và 2 nữ nhân viên quán karaoke.

2 nữ nhân viên karaoke tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19 dương tính với SARS-CoV-2

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương, cả 6 ca dương tính với SARS-CoV-2 trên đều chưa tìm được mối liên hệ với ổ dịch tại TP.Chí Linh (Hải Dương).Tính đến 6 giờ ngày 3.2, Hải Dương có 226 ca nhiễm Covid-19. Trong đó, tại TP.Chí Linh 157 ca, TP.Kinh Môn 41 ca, H.Nam Sách 12 ca, H.Kim Thành 4 ca, TP.Hải Dương 4 ca, H.Ninh Giang 2 ca và H.Cẩm Giàng 6 ca.

Trung tâm Y tế TP.Chí Linh đang điều trị cho 165 bệnh nhân, Bệnh viện Trường đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương điều trị 52 bệnh nhân và 9 bệnh nhân được chuyển lên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư (Hà Nội).Tỉnh Hải Dương cũng đang cách ly tập trung 6.012 F1 và cách ly tại nhà 2.0667 F2.

Ảnh Công an lập biên bản 1 quán karaok ở Hải Phòng
Ảnh Công an lập biên bản 1 quán karaok ở Hải Phòng

Trước đó, lực lượng chức năng cũng אử קђạt nhiều quán Karaok vẫn lén mở cửa đón khách

Ảnh Minh họa

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.