Hàn Thái Tú chia sẻ về cuộc sống mưu sinh cực khổ của Vân Quang Long tại Mỹ: Bốc gạch, xi măng xây nhà

Chia sẻ

Tối qua, ngành giải trí Việt lại tổn thất thêm một sự mất mát to lớn, nghệ sỹ Vân Quang Long đã đột ngột ra đi khi anh bị đột quỵ tại nhà của người thân bên Mỹ.

Chia sẻ với báo chí, Hàn Thái Tú, một trong những người bạn thân thiết của nam ca sĩ Vân Quang Long nói : ” Long có cuộc sống bươn trải khó khăn bên Mỹ để kiếm tiền nuôi con và gia đình”.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Hàn Thái Tú đã đăng tải một bài viết chia sẻ về cuộc sống cũng như con đường mưu sinh của ca sĩ Vân Quang Long trong những ngày cuối cùng của cuộc đời. Vân Quang Long đã cần cù như một chú ong chăm chỉ để kiếm tiền nuôi vợ con, và anh rất khao khát được trở về quê nhà đoàn tụ với gia đình.

Hình ảnh của cố ca sĩ Vân Quang Long đang ở trời đông bên xứ người

Có một lần Hàn Thái Tú đột ngột qua Mỹ thăm người bạn thân thiết của mình, anh nhìn thấy Vân Quang Long từng tay mang từng viên gạch, vác từng bao xi măng làm thợ xây nhà. Mặt mũi lem luốc tái nhợt, khô khốc dưới cái giá lạnh của thời tiết bên Mỹ. Nhìn thấy bạn thân của mình lam lũ như vậy, Hàn Thái Tú không khỏi xót xa. Tuy nhiên Vân Quang Long vỗ về an ủi anh : “anh muốn các con có tương lai tốt hơn nên cố gắng kiếm tiền gửi về”.

Mặc dù làm việc vất vả nhưng cố ca sĩ vẫn luôn nở nụ cười trên môi

Trong mắt chúng ta, cuộc sống của những nghệ sĩ là phải hào nhoáng, màu hồng đầy rẫy những sự ăn chơi xa xỉ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được rằng đâu phải ai cũng may mắn có được cái hào quang tỏa sáng ấy. Cho dù có được nhưng duy trì nó được trong bao lâu mới là điều khiến nhiều nghệ sĩ bận tâm.

Có những người nghệ sĩ nổi tiếng, có hàng ngàn người hâm mộ, đằng sau tiếng hò reo ồn ào đó, họ lại âm thầm đi làm thêm nhằm tăng thêm thu nhập để đỡ đần gia đình.

Một năm qua đầy rẫy những khó khăn gian khổ khi cả thế giới phải đương đầu với những chông gai, chính vì thế những nghệ sĩ sống ở trời tây cũng gặp phải không ít khó khăn khi bị cuốn vào guồng xoáy mưu sinh. Chỉ tiếc rằng họ mãi mãi mắc kẹt ở trời tây mà không thể đoàn tụ sum vầy cùng gia đình.

Hình ảnh của nam ca sĩ Vân Quang Long đang lao động bên xứ người.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.