Hé lộ Táo quân 2021: Loạt hot trend từ “Amazing, good job” đến “trà xanh” được đưa vào, Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu

Chia sẻ

Chương trình Gặp nhau cuối năm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả vào đêm 30 Tết.

Vào tối 26/1, chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo quân 2021) đã tiến hành ghi hình tại Hà Nội. Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được yêu thích đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung; Cùng với sự xuất hiện của những nhân tố trẻ như Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Dũng “hớn”…

Năm 2020 là một năm với nhiều biến động. Từ đại dịch Covid-19 đến thiên tai hạn mặn ở miền Tây, lũ lụt ở miền Trung, cùng những vấn đề nổi cộm trong các lĩnh vực kinh tế, đời sống – xã hội đều được đưa vào nội dung Táo quân thông qua lăng kính hài hước nhưng không kém phần sâu sắc.

Điều đáng chú ý là năm nay, các “Táo” không giữ nguyên danh xưng mà gọi nhau là “Tinh tú”. Đồng thời màn báo cáo thành tích, phê bình khuyết điểm cũng không diễn ra theo hình thức lên chầu như các năm trước mà được đan xen, lồng ghép vào những cuộc hội thoại của các nhân vật.

Một trong những “điểm sáng” của Táo quân 2021 là phần âm nhạc và “bắt trend” đến từ các Táo. Nghệ sĩ Tự Long vẫn mang đến những câu hát chèo duyên dáng, làm nên dấu ấn của anh trong lòng khán giả suốt nhiều năm qua. Trong khi đó, Quang Thắng lại “bắn rap” cực chất khi báo cáo thành tích bằng ca khúc chế từ bản hit đình đám của Binz “Big city boy”.

Các câu nói “hot trend” của năm như “Amazing, good job” hay “trà xanh” cũng được khéo léo đưa vào nội dung khiến khán giả có những tràng cười thích thú.

Ngoài ra, sự xuất hiện của diễn viên Lâm Vỹ Dạ là một trong những điểm mới đáng chú ý của Táo quân 2021. Vào vai một nhân vật “trên thông dưới tỏ”, nắm rõ từng ưu khuyết của các nhân vật trên Thiên Đình, được Ngọc Hoàng ưu ái và khiến Bắc Đẩu có nguy cơ bị thay thế, Lâm Vỹ Dạ với lối diễn linh hoạt, hài hước nhưng không kém phần đáng yêu là một điểm nhấn trong dàn nghệ sĩ Táo quân năm nay.

Theo báo PL

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.