Hết “Bộ Y tế”, vợ lại phát hiện ngân hàng nhắn “Em nhớ anh lắm” cho chồng

Chia sẻ
Vợ phát hiện ngân hàng gửi 6 tin nhắn cùng lúc cho chồng, đáng chú ý nội dung còn quan tâm quá mức “Anh đã đi làm về chưa? Em nhớ anh lắm”.

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, không hiếm trường hợp các anh chồng tận dụng những ứng dụng hiện đại với mục đích đen tối. Đáng chú ý, dù bằng bất kỳ phương thức gì, thì hội chị em cũng có thể khui ra được chiêu trò ngoại tình tinh vi của chồng mình. 

Xuất hiện trên mạng TikTok mới đây, tình huống oái oăm khi cô vợ nọ phát hiện những đoạn tin nhắn mùi mẫn của một ngân hàng gửi cho chồng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Chị vợ phát hiện chồng ngoại tình khi “ngân hàng” liên tục gửi tin nhắn yêu đương

“Khi chồng bạn đi tắm và bạn thấy ngân hàng gửi 6 tin nhắn, quả là tin nhắn bất ngờ” – kèm đoạn clip là dòng trạng thái của chị vợ thu hút sự chú ý từ dư luận.

Vợ tá hỏa khi phát hiện ngân hàng gửi 6 tin nhắn qua iMessage cho chồng
Lúc mở ra xem thì mới biết một cô ả “trà xanh” đang lộng hành

Ngay khi đoạn video được lan truyền, phần lớn mọi người đều bàn tán không ngớt trước kế hoạch “qua mặt” vợ tinh vi của anh chồng nói trên. 

Dưới phần bình luận, nhiều người lên tiếng chỉ trích người đàn ông không an phận, đã có vợ đẹp còn đứng núi này trông núi nọ. Đáng chú ý, để kế hoạch ngoại tình được hoàn hảo anh ta để ảnh vợ làm hình nền và lưu tên của kẻ thứ ba là tên của một ngân hàng, hòng che mắt. 

Không riêng gì tình huống trên, trước đó cộng đồng mạng từng được phen xôn xao trước câu chuyện chị vợ phát hiện chồng được “Bộ Y tế” gửi hẳn 3 tin nhắn qua iMessage.

Theo như đoạn clip được chia sẻ, trong lúc chồng ngủ, điện thoại của anh báo có tin nhắn từ “Bộ_Y_Tế”. Nghi rằng có gì mờ ám, bởi thay vì gửi 1 tin nhắn, anh chồng lại nhận được hẳn 3 tin nên chị vợ mới cầm điện thoại của chồng lên xem thử. 

Chị vợ sinh nghi khi phát hiện chồng được Bộ Y tế gửi 3 tin nhắn cùng lúc

Lúc nhìn thấy cả 3 tin nhắn đều được gửi qua iMess – tính năng mà chỉ những người sử dụng iPhone mới có thể dùng và phát hiện tin nhắn đó là lời hờn dỗi của một người phụ nữ kèm theo một tấm ảnh que thử thai hai vạch đỏ đậm thì chị vợ mới ngã ngửa. Thì ra không chỉ giấu vợ đi lăng nhăng ở bên ngoài mà người chồng này còn khiến bồ nhí mang тнαι. 

Khi mở tin nhắn ra xem, cô mới ѕố¢ nặng với sự thật

Trước tình huống này, cư dân mạng dở khóc dở cười trước chiêu trò ngoại tình ngày càng lên tay của các anh chàng ham mê của lạ, rồi đến cả “Bộ Y tế” mà cũng lợi dụng để làm vỏ bọc. 

Dù không rõ K.T sau đó sẽ giải quyết ra sao, nhưng hiện câu chuyện ngoại tình tinh vi hiện vẫn đang là chủ đề nóng thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.! 

Tổng Hợp

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.