Hết Hoài Linh, đến lượt Nhật Kim Anh bị “khui” ảnh đưa mẹ đến Võ Hoàng Yên chữa bệnh: Nghi vấn PR trá hình

Chia sẻ

Thời gian qua, dư luận xôn xao trước loạt thông tin bên lề xoay quanh vụ vợ chồng ông Dũng lò vôi t-ố c-á-o ông Võ Hoàng Yên l-ừ-a đ-ả-o tiền từ thiện. Không chỉ lên á-n ông Yên, bà Nguyễn Phương Hằng còn liên tiếp gọi tên những người nổi tiếng có liên quan đến “thần y”.

Đáng chú ý vào trưa hôm nay (17/6), cư dân mạng tiếp tục phát hiện bằng chứng, Nhật Kim Anh cũng từng đưa mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên c-h-ữ-a b-ệ-n-h vào năm 2016.

Theo đó, trên tài khoản chính chủ của nữ ca sĩ cũng có đăng bài dài để cảm ơn, bị công chúng t-ố PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên.

Trước sự việc này, PV đã nhanh chóng liên hệ với Nhật Kim Anh để làm rõ thực hư. Nữ ca sĩ cho biết: “Ôi! Giờ tôi mới đọc bài netizen đào bới nghi PR trá/hình gì nè. Trời ơi là trời, tôi cũng như bao người dân khác thấy mẹ đ-a-u chân thì nghe bạn bè chỉ thầy này hay, thầy kia hay thì tôi dẫn mẹ đi thôi, kiểu như phước chủ may thầy.

Bóp xong về mẹ tôi cũng đỡ. Lúc đó, thầy bảo đi 2, 3 lần mới hết, nhưng sau lần đó là tôi không tìm được thầy nữa, tôi cũng đi hỏi để tìm thầy mà toàn thông tin thầy đi nước ngoài không, nên đi được có một lần đó thôi, mà tôi còn cúng dường 10 triệu nữa đó, làm gì có chuyện PR cho ông đó. Khi về tôi thấy mẹ đỡ nên mới đăng Facebook lên cho bà con ai bị đ-a-u thì đi thôi chứ có nghĩ gì đâu.

Sau này khi thấy ông này bị khui chuyện chữa b-ệ-n-h không hết tôi mới xoá để không ai bị đi theo vết xe đ-ổ của mẹ chị thôi, nhiều người hỏi sao tôi không đăng Facebook lúc ông Yên bị l-ậ-t mặt, thật tình là tôi chỉ đưa mẹ tôi đi có mỗi 1 lần, mà về nhà mẹ tôi đỡ nhưng sau đó thì bị đ-a-u lại. Rồi tôi đưa mẹ tôi vào bệnh viện Chợ Rẫy PT chân luôn. Tôi không xác định được là do ông Yên hay do bệnh già của mẹ tôi nên không dám nói bậy bạ”.

Cho đến nay, dư luận vẫn đứng ngồi không yên trước những diễn biến mới, liên tục cập nhật lùm xùm này. Cách đây không lâu, bà Nguyễn Phương Hằng công khai gọi tên NSƯT Hoài Linh, MC Kỳ Duyên cùng một số người khác. Vợ ông Dũng “lò vôi” mong họ sẽ lên tiếng cùng mình v-ạ-ch trần ông Võ Hoàng Yên.

Đến hiện tại, vẫn chưa có nghệ sĩ nào trong số những người bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên ra mặt nói rõ sự tình. Dư luận vẫn không nguôi bàn ra tán vào, người bênh vực các nghệ sĩ, người thì cho rằng họ cần có động thái rõ ràng vì công chúng.

Vào ngày 31/5, UBND huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cũng cho biết, ông Võ Hoàng Yên đã giao nộp bằng khen của UBND tỉnh cho cơ quan Nội vụ – Tổ chức huyện Bình Sơn.

UBND huyện Bình Sơn còn thông tin thêm, cơ quan đã rà soát, thu hồi những khoản chi sai trong tổng số 200 triệu từng dùng để mời ông Võ Hoàng Yên về khám, chữa bệnh cho người dân.

Theo Yan

Có thể bạn quan tâm