Hết tố Phi Nhung, Lưu Chấn Long “שạςђ ๓ặt” Quang Lê hét giá cát xê đi hát ở chùa, ai dè bị netizen phản ứng ngược

Chia sẻ

5 lần 7 lượt tố đồng nghiệp nhận cát xê cao khi đi hát phục vụ tại chùa, lần này Lưu Chấn Long đã dính phải làn sóng phẫn nộ của khán giả.

Chuyện giá cát xê sau drama của Phi Nhung và Hồ Văn Cường là đề tài gây xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng. Thậm chí còn xuất hiện trường hợp người trong nghề tự “bóc” giá cát xê của nhau rồi lên mạng xã hội “ҟհẩմ çհìếղ” căng đét.

Hết tố Phi Nhung đòi 40 triệu tiền cát xê, xăng xe khi biểu diễn ở chùa vào năm 2016, Lưu Chấn Long tiếp tục gọi tên Quang Lê để “שạςђ ๓ặt“. Chuyện là bên dưới bài đăng ca ngợi hành động đẹp của Quang Lê dành cho các con nuôi được đăng tải trên 1 fanpage, Lưu Chấn Long bất ngờ ùa vào bình luận và tiết lộ từng ngỏ lời mời Quang Lê biểu diễn ở chùa và bị nam ca sĩ đàn anh đòi 30 triệu tiền cát xê. 

Sau khi bị Quang Lê từ chối, Lưu Chấn Long đã mời Phi Nhung hát: “Quang Lê chẳng tốt lành gì, mình mời hát chùa cũng đòi 30 triệu thấy cao quá nên không gọi nên mới gọi Phi Nhung. Sau đó mới bị đòi 40 triệu đó. Chứ các bạn tưởng bở, không như mọi người nghĩ đâu. Có điều tôi chưa lên tiếng thôi”. Không chỉ thế, Lưu Chấn Long còn liên tục dùng lời lẽ nặng nề để mỉa mai Quang Lê.

Giữa bão thị phi của Phi Nhung, Quang Lê được khen ngợi vì có hành động đẹp với các con nuôi
Ai ngờ bên dưới bài đăng này, Lưu Chấn Long vào “bóc phốt” Quang Lê từng đòi 30 triệu khi được mời biểu diễn ở chùa

Mặc dù Lưu Chấn Long không đưa ra bằng chứng và người trong cuộc cũng chưa lên tiếng phản hồi nhưng bên dưới bình luận này, nam ca sĩ đã bị dân mạng ¢нỉ тяí¢н dữ đội. Đa phần khán giả cho rằng Lưu Chấn Long đang mượn scandal của các đồng nghiệp để chiêu trò, tạo sự chú ý. 1 netizen cảm thấy bất bình liền đáp trả Lưu Chấn Long ngay và luôn: “Cái này mình góp ý anh là tấm lòng tuỳ mỗi người, mình đừng lấy lý do vì hát chùa nên rẻ, tuỳ mỗi người thôi mình không ép buộc người ta được. Nên ngay từ đầu, mình nên hỏi thẳng giá cả cho đỡ phiền. Mình đâu thể ép người ta theo chùa được”. 

Ngoài ra, Lưu Chấn Long cũng khiến dân tình phẫn nộ dữ dội khi dùng lời lẽ էհô էụç, gọi khán giả là “thằng” để đáp trả khi bị tấn công vì tố Quang Lê vô lý. Liên lạc Quang Lê, nam  ca sĩ cho biết chưa nắm thông tin này.

Dân mạng phản bác vì cho rằng Lưu Chấn Long đang tố Quang Lê 1 cách vô lý
Nam ca sĩ gây ρнẫи иộ vì dùng từ ngữ thiếu lịch sự để đáp trả antifan
Trước đó, Lưu Chấn Long từng tố Phi Nhung đòi 40 triệu tiền cát xê, xăng xe khi biểu diễn ở chùa, đến khi nhận 5 triệu thì ekip tức giận bỏ về
Hiện tại Quang Lê cho biết chưa nắm thông tin Lưu Chấn Long gọi tên và mỉa mai bằng lời lẽ tเêย ςựς

Theo K14

Có thể bạn quan tâm