Hí hửng ngồi bóc phong bì sau đám cưới, cô dâu phát hoảng trước món đồ người yêu cũ chồng gửi

Chia sẻ

Ngồi mở phong bì sau lễ cưới, tiền thì không có nhưng giấy trong phong bì khiến cô dâu nổi đóa.

Mới đây, câu chuyện trên mạng xã hội về cô dâu nọ sau lễ cưới cưới khiến người ta dở khóc dở cười. Cụ thể, sau khi cưới xin đàng hoàng xong cô dâu ngồi bóc phong bì thì tá hỏa trước mảnh giấy trong thiệp mừng của người yêu cũ chồng. Không biết tan cửa nát nhà hay không thì mời các bạn cùng đọc câu chuyện này nhé:

“Các bạn tuổi trẻ yêu nhau kiểu gì thì yêu chứ đừng để câu chuyện thành như này nhé. Mình mới lấy chồng xong, lúc chuẩn bị bóc phong bì thì mình thấy quả phong bì của người yêu cũ chồng. Thế nên mình đã quyết định giấu đi và âm thầm bóc xem người yêu cũ chồng mừng bao nhiêu.

Thế nhưng mà đấy, ai ngờ bóc cái phong bì ra bên trong chả thấy đồng tiền nào, thấy mỗi quả cà khịa đầy cay cú như này. Yêu đương cẩn thận  anh em nhé, đừng để đến lúc vợ bị người yêu cũ khịa ra mặt như này”.

Đây là những dòng chia sẻ của một cô vợ sau khi bóc phong bì mừng cưới do người yêu cũ của chồng gửi. Đi kèm chính là hình ảnh ở trong phong bì. Cô gái kia đã gửi một tấm ảnh chụp cô và chú rể khi còn mặn nồng và mẩu giấy viết tay: “Ngày trước yêu nhau hạnh phúc, chụp ảnh với nhau thân thiết như này cơ mà, thề sống thề chết cơ mà, sao giờ đã lấy vợ rồi? Sao thế?”.

Đúng là bất cứ cô dâu nào đọc xong được mẩu giấy này cũng bực bội thật sự. Rõ ràng cô gái kia đã gửi một món quà gây ức chế vô cùng.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận. Đa số đều cho rằng chàng rể quá may mắn khi không cưới cô bạn gái cũ. Người ta có vợ mới, nếu không quan tâm nữa thì thôi, ai lại làm trò gửi ảnh cũ rồi viết giấy nhắn nhủ như thế. Cô gái đã “quấy rầy” hạnh phúc của người khác, đây rõ ràng là điều không nên.

“Bạn gái này cũng vớ vẩn, người ta lấy vợ khác rồi thì thôi coi như mình không duyên phận. Đây ngày cưới người ta mà lại làm cái trò này thì đúng là suy nghĩ kém cỏi quá”, một dân mạng bình luận.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.