Hình ảnh ɓé ɠáı ռɠủ ɠụɕ, nằm hẳn ra yên xe máy trên phố Hà Nội khiến ai cũng phải thót tim

Chia sẻ

Vừa không đội mũ bảo hiểm, vừa ngả hẳn ra yên xe máy, ɓé ɠáı ռɠủ ɠụɕ này khiến ai cũng thót tim vì lo sợ էąì ղạղ.

Khi lưu thông trên đường phố, không khó để bắt gặp nhiều tình huống tham gia giao thông thiếu an toàn của các bậc cha mẹ có chở theo con nhỏ. Mặc dù էąì ղạղ có thể xảy ra bất cứ khi nào, ở đâu xong nhiều phụ huynh vẫn khá chủ quan. 

Mới đây, dân tình lại được dịp thót tim với cảnh tượng ɓé ɠáı ռɠủ ɠụɕ nằm hẳn ra yên xe máy và… ngủ gật. Bức ảnh này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng ngay sau khi đăng tải.

Cô bé ngủ gật trên xe máy khiến dân tình thót tim.

Theo hình ảnh được chia sẻ, ɓé ɠáı ռɠủ ɠụɕ đeo ba lô hồng, ngồi sau xe máy và không đội mũ bảo hiểm. Không rõ mệt mỏi hay quá buồn ngủ, cô bé đã ngả hẳn ra yên sau của xe và lim dim đôi mắt. Thậm chí, phần đầu còn trượt ra cả bên ngoài, tay bám hờ ở phần khung xe máy. 

Được biết bức ảnh này được chụp lại tại Giảng Võ (Hà Nội) vào chiều ngày 6/4. Sau khi được đăng tải đã thu hút rất đông lượt tương tác. Nhiều người thắc mắc không rõ có ai nhắc nhở người phụ nữ cùng em nhỏ để tránh nguy cơ էąì ղạղ có thể xảy ra hay không, đồng thời nhiều người cũng tỏ ra lo lắng cho an toàn của cô bé này, bởi nếu người lái xe phía trước không biết mà phóng nhanh có thể xảy ra էąì ղạղ đáng tiếc. 

Những tình huống nguy hiểm như trên đã từng xuất hiện không ít trên mạng xã hội.

Khoảng tháng 10/2016, hình ảnh 2 mẹ con chở nhau đều không đội mũ bảo hiểm thu hút nhiều sự quan tâm. Không chỉ thế, cậu bé nằm ngả hẳn ra yên sau của xe rất nguy hiểm.
Một bà mẹ trẻ khác thì vắt ngang đứa con nhỏ trên phần để chân của xe máy rồi phi nhanh trên phố. Phần chân đứa trẻ thò ra ngoài, gần chạm tới đất.

Có thể bạn quan tâm