Hồ Ngọc Hà: Những tầng lớp học thức, thành công, địa vị cao trong xã hội đều yêu thích tôi

Chia sẻ

“Họ hiểu tôi đã phải trải qua những oan nghiệt như thế nào và cố gắng ra sao trên con đường tôi chọn” – Hồ Ngọc Hà nói.

Mới đây, tại buổi giao lưu tại chương trình Phiêu cùng cuộc sống, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ quan điểm của mình khi bị nói hết thời.

Những tầng lớp khán giả có học thức, thành công đều yêu thích tôi 

15 năm qua, đến tận giờ phút này, tôi vẫn nhận được rất nhiều lời chê bai, thậm chí là xúc phạm. Tôi rất vui mừng vì điều này chứng tỏ mọi người vẫn quan tâm đến tôi, tôi vẫn là cái tên gây nhiều tranh cãi, chú ý.

Nhưng điều quan trọng nhất tôi nhận được là tôi đã đi qua nhiều show diễn, gặp gỡ nhiều tầng lớp khán giả khác nhau. Tôi nhận thấy, những tầng lớp khán giả có học thức, thành công, ở địa vị rất cao trong xã hội đều yêu thích tôi.

Họ cảm nhận tôi đã luôn đi vững trên con đường mình chọn và đi đúng. Họ hiểu tôi đã phải trải qua những oan nghiệt như thế nào và cố gắng ra sao trên con đường tôi chọn.

Có thể tôi không phải người hay nhất, nhưng tôi tin chắc tôi là một trong những người nỗ lực nhất tại Việt Nam này.

Nếu là một nghệ sĩ có cái tôi quá lớn và muốn đạt tới cái đỉnh mình mong muốn thì chưa chắc đi được giữa vòng xoáy của dòng chảy âm nhạc. Bởi vậy, tôi luôn muốn cân bằng giữa cá nhân mình với thị trường.

Như vậy, tôi vẫn chinh phục được khán giả yêu âm nhạc và thỏa mãn được đam mê của mình. Tôi vẫn mong ước và muốn đạt tới cái đỉnh mà tôi mong muốn, nhưng chắc là rất khó để đạt được nó.

Những người nói tôi hết thời là những người chưa bao giờ đạt đến đỉnh trong cuộc đời họ.

Trước đây, tôi từng hát Dance, R&B, mọi người bảo tôi chắc làm được đến thế là hết. Tôi làm tiếp đêm nhạc Love Songs thì mọi người lại suy nghĩ khác. Bản thân tôi không muốn lặp lại mãi một thứ.

Ở Love Songs là những câu chuyện tình yêu thật của tôi được chia sẻ. Nhưng lấy đâu ra tình yêu thật để chia sẻ mãi với khán giả. Vì vậy, cũng phải có một thời gian để tôi tích lũy.

Dù tôi có hạnh phúc hay đau khổ cũng đều có câu chuyện để chia sẻ với mọi người. Nghệ thuật phải phụ thuộc vào cảm xúc. Tôi không thể nào cứ đạt mãi kì vọng của mọi người.

Đến cuối cùng, mọi người có nghĩ như thế nào tôi cũng phải xin lỗi, rằng tôi phải sống đúng với con người, cảm xúc của mình trong âm nhạc.

Dù tôi có hết thời đi chăng nữa, tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống của mình, chứ không đau khổ, cùng cực. Bởi vậy nên tôi không phải suy nghĩ về những lời bình luận nói tôi hết thời.

Đến khán giả cũng đến lúc hết thời trong chính cuộc sống của họ nên tôi không phải lo về điều đó.

Những người nói tôi hết thời là những người chưa bao giờ đạt đến đỉnh trong cuộc đời họ, để nghĩ xem ngày mai của họ như thế nào. Bởi vậy nên tôi không quan tâm, cũng không chấp những lời bình luận đó.

Điều quan trọng là bạn hết thời ở công việc này nhưng gặp thời ở công việc khác và vẫn thành công. Đó mới là điều quan trọng. Khi hết thời với tất cả mọi thứ, trắng tay, chẳng còn gì hết mới đáng lo ngại.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.