Hoa khôi được tiêm vắc-xin Covid-19 nhờ… “ông ngoại”

Chia sẻ

Ông Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô, đã lên tiếng về thông tin cô gái được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 do “ông ngoại” пһᴏ̛̀ ᴠᴀ̉ bác sĩ.

Ngày 20-7, ông Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), đã có cuộc trao đổi ngắn với Báo Người Lao Động liên quan đến thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về việc một cô gái được tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 do được “пһᴏ̛̀ ᴠᴀ̉”.

Có thông tin cho rằng người thân của cô gái này nhờ một nam bác sĩ trong bệnh viện để giúp cô này vào danh sách được tiêm vắc-xin.

Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô nói về việc một hoa khôi được tiêm vắc-xin Covid-19 do “пһᴏ̛̀ ᴠᴀ̉”.

Ông Nguyễn Thanh Hà cho biết thông tin trên là đúng và sự việc xảy ra tại bệnh viện. 

Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô cho hay đã yêu cầu nam bác sĩ tiêm vắc-xin cho cô gái giải trình. Phía bệnh viện cũng sẽ có thông tin rõ ràng trên các kênh thông tin của bệnh viện như Website, trang Facebook chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô.

Ông Nguyễn Thanh Hà cũng cho hay đây là trường hợp hi hữu, lần đầu tiên xảy ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô. Bệnh viện sẽ có hướng xử lý với người liên quan trong thời gian tới.

Hình ảnh cô gái trẻ khoe được tiêm vắc-xin do người thân “nhờ vả” được lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô gái tên V.P.A. (ở Hà Nội) đăng tải thông tin, hình ảnh cô này được người thân gọi đi tiêm vắc-xin Covid-19. Cô này được nhiều người biết đến vì là hoa khôi tại một cuộc thi trong trường đại học.

Nhiều ý kiến trên các diễn đàn

Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự không đồng tình và cho rằng việc cô gái này được tiêm vắc-xin Covid-19 do “пһᴏ̛̀ ᴠᴀ̉”. là không thể chấp nhận được.

Huy Thanh – Tấn Nguyên báo Người Lao Động

Có thể bạn quan tâm