Hơn 1.000 ảnh riêng tư của Hoàng quý phi Thái Lan bị rò rỉ

Chia sẻ

Gần 1.500 bức ảnh được cho là chụp trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2014 và dường như được trích xuất từ điện thoại cũ của Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi.

Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi (Ảnh: AFP)

Theo Sputnik, những người không ưa Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi đã gửi hơn 1.000 bức ảnh riêng tư của cô cho các nhà hoạt động chống hoàng gia. 

Nhà báo người Anh Andrew McGregor Marshall cho biết ông cũng nhận được một bức thư bên trong có một thẻ SD chứa các bức ảnh đó. Ông cho biết, ông nhận được chúng không lâu trước khi Sineenat được phóng thích và phục hồi tước hiệu hồi tháng 9 sau gần một năm ngồi nhà lao vì bị cáo buộc bất trung và có hành động bất kính với Hoàng hậu Suthida. Theo Marshall, hầu hết các bức ảnh này do cô Sinneenat tự chụp, một vài ảnh trong số đó là ảnh nhạy cảm.

Cô Sineenat Wongvajirapakdi được phong Hoàng quý phi vào tháng 7/2019, chỉ hai tháng sau khi Nhà vua Maha Vajiralongkorn kết hôn với Hoàng hậu Suthida, người vợ thứ tư của ông. Cô là người đầu tiên được trao tước hiệu Hoàng quý phi trong gần một thế kỷ.

Trước cô Sineenat, lần gần đây nhất một nhà vua Thái Lan sắc phong tước hiệu hoàng quý phi là vào những năm 1920. Sự trở lại của cô cũng làm dấy lên những đồn đoán về sóng gió nơi hậu cung, đặc biệt là sau bê bối phát tán hàng nghìn ảnh riêng tư của cô Sineenat hồi tháng trước.

Ông Marshall cho rằng, sự trở lại của Sineenat có thể khiến nhiều người không hài lòng và tìm cách một lần nữa hạ bệ cô. “Rất có thể việc phát tán các hình ảnh riêng tư này là một phần trong nỗ lực nhằm phá hoại sự trở lại của Hoàng quý phi”, ông McGregor nhận định và dự đoán sóng gió ở hậu cung Thái Lan có thể chưa dừng lại.

Minh Phương
Theo Sputnik

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.