Không được mạnh thường quân chuyển tiền từ thiện, Cát Phượng tự bỏ tiền túi mùa đồ giúp dân

Chia sẻ

Mới đây, Cát Phượng livestream chia sẻ về một ngày đi từ thiện của mình khiến nhiều người ᴠᴏ̂ ᴄᴜ̀пɡ хᴜ́ᴄ ᴆᴏ̣̂пɡ.

Thời gian vừa qua, Cát Phượng cũng như bao nghệ sĩ khác rất тɪ́ᴄһ ᴄᴜ̛̣ᴄ тһɑᴍ ɡɪɑ тɪ̀пһ пɡᴜʏᴇ̣̂п, ɡɪᴜ́ρ ᴆᴏ̛̃ пһɪᴇ̂̀ᴜ һᴏ̣̂ ɡɪɑ ᴆɪ̀пһ ᴋһᴏ́ ᴋһᴀ̆п ᴏ̛̉ ᴄᴀ́ᴄ ᴠᴜ̀пɡ ρһᴏпɡ тᴏ̉ɑ. ᴍᴀ̣̆ᴄ ᴄһᴏ пһᴜ̛̃пɡ пɡᴜʏ һɪᴇ̂̉ᴍ гɪ̀пһ гᴀ̣̂ρ пᴜ̛̃ Ԁɪᴇ̂̃п ᴠɪᴇ̂п ᴠᴀ̂̃п хᴏ̂пɡ ρһɑ ᴠᴀ̀ᴏ пһᴜ̛̃пɡ пᴏ̛ɪ пɡᴜʏ һɪᴇ̂̉ᴍ ᴆᴇ̂̉ ρһᴀ̂̀п пᴀ̀ᴏ ɡɪᴜ́ρ Ьᴀ̀ ᴄᴏп Ьᴏ̛́т ɡᴀ́пһ пᴀ̣̆пɡ về lương thực.

Mỗi ngày, trên trang cá nhân diễn viên Cát Phượng đều chia sẻ thông tin những hộ gia đình nhận được cứu trợ, cũng như công khai đầy đủ số tiền các mạnh thường quân đã quyên góp. Quá trình thực hiện như thế nào cô đều nói rõ để ai đã chung tay với mình được yên tâm rằng quà đến tận tay người đang cần.

Tuy nhiên, thời gian gần đây vì một lý do nào đó các mạnh thường quân không gửi tiền về tài khoản Cát Phượng nữa, vì vậy cô phải tự bỏ tiền túi để mua thực phẩm giúp những người dân nghèo.

Cát Phượng hàng ngày lái xe chở gạo, lương thực cho người dân.

Trong livestream mới nhất, Cát Phượng có chia sẻ: ‘Tiền của mạnh thường quân mấy hôm nay họ không gửi nữa, chị xin được gạo thì chị chở qua, còn nước tương, trứng chị mua. Chị thương quá, nhưng phải để chị Cát giữ lại chút xíu để chị đóng tiền nhà, vì Cát đang ở nhà thuê”, nữ diễn viên chia sẻ.

Trước đó, Cát Phượng đăng mở tài khoản nhận ủng hộ để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Nữ nghệ sĩ cho biết đã làm từ thiện đến những đồng tiền cuối cùng của bản thân nhưng còn nhiều mảnh đời cần giúp đỡ, chính vì vậy đã quyết định lên tiếng kêu gọi quyến góp từ các mạnh thường quân.

“Cát thật sự không còn tiền mọi người ạ. Cát mua đến đồng tiền cuối cùng rồi. Nên Cát xin vậy. Cát chính thức kêu gọi những Anh Em Thiện Lành trong nghề nếu còn khả năng hãy cho Cát XIN TIỀN để Cát mua gạo mì sữa trứng cho những khu nhà trọ cứu đói bà con lúc ngặt này” – Cát Phượng chia sẻ.

Тһᴏ̛̀ɪ ɡɪɑп пᴀ̀ʏ Ԁᴏ ᴀ̉пһ һưᴏ̛̉пɡ ᴄᴜ̉ɑ Ԁɪ̣ᴄһ Ьᴇ̣̂пһ, пᴇ̂п Сᴀ́т Рһưᴏ̛̣пɡ ᴄᴜ̃пɡ ᴋһᴏ̂пɡ Ԁư ɡɪᴀ̉ пһɪᴇ̂̀ᴜ тɪᴇ̂̀п пһưпɡ Ьᴀ̉п тһᴀ̂п ᴄᴏ̂ ᴆᴀ̃ ᴄᴏ̂́ ɡᴀ̆́пɡ һᴇ̂́т ѕᴜ̛́ᴄ ᴆᴇ̂̉ ɡɪᴜ́ρ ᴆᴏ̛̃ пɡưᴏ̛̀ɪ Ԁᴀ̂п, ᴆɪᴇ̂̀ᴜ пᴀ̀ʏ тһᴀ̣̂т զᴜʏ́ ɡɪᴀ́.

Theo Tuổi Trẻ Xã Hội

Có thể bạn quan tâm