Không nghỉ lễ, vợ Dũng “lò vôi” tiếp tục gọi tên nam ca sĩ “xài đồ hiệu nhiều nhất Vbiz”, bóc mẽ chuyện mua kim cương trả góp theo tháng: “Sắm được một viên rồi đi hát, đi gào để có tiền trả!”

Chia sẻ

Sau màn khẩu chiến với Trang Khàn và liên tục nhắc tên Hoài Linh cùng dàn nghệ sĩ Việt. Bà Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi” (bà chủ Khu du lịch Đại Nam) mới đây đã nêu đích danh nam ca sĩ tên H. nổi tiếng là anh em với Hoài Linh và từng được phong là “ông Hoàng của Vbiz”.

Bà Nguyễn Phương Hằng trên sóng livestream ngày 30/4.

Trên sóng livestream, bà Hằng không ngại đưa ra những thông tin bất ngờ về nam ca sĩ này:

“Tôi với H. (tên viết tắt của nam ca sĩ) có một sở thích rất giống nhau đó là “rất mê kim cương”, tôi mê từ hột é, hột lựu, tôi mê đến nỗi bây giờ trong nước Việt Nam này tất cả những người chơi kim cương phải bái bai tôi là vì không có phục vụ được khả năng của tôi cho nên tôi ra tới nước ngoài tôi mua những hãng lớn… H. cũng mua kim cương nhưng mà tôi sang hơn H. là tôi mua kim cương xong tôi trả tiền mặt còn H. mua kim cương xong phải trả góp. Khổ vậy đó, cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng cố gắng cho thiên hạ nghĩ mình là ca sĩ nổi tiếng, mình cũng đeo hột nhưng mà mình phải trả góp tháng 2 – 3000 (đơn vị USD), đi mua ở ngoài số 2 Nguyễn Trung Trực. Tháng trả 2000 – 3000 mua đeo trước rồi trả góp tính sau. Thì đó cũng là một cái nỗ lực để mình có cái này cái kia, nó cũng có cái hay. Nhưng mà cái hay của chị là chị sang hơn em, chị mua cục nào cục nấy 5 – 3 triệu đô, chị trả tiền mặt. Quá sang rồi đúng không? Còn em sang hay không gì thì bữa nay chị nói cho mọi người biết, em cũng mua kim cương nhưng em trả góp, trả tháng 2 – 3000 (USD) rồi ra khè thiên hạ: “Mình mê kim cương lắm”. Nhưng mà toàn trả góp. Nhiều khi chị thấy cục kim cương của em đeo nó giống như gỉ mũi của con chị”.

“Thôi thì em đừng có nói: “Chị hổng sang”. Mà chắc chắn chị sang hơn em rồi đó H., mà cái cách nói chuyện của em rất là láo, nhiều người dạy chị sang lắm nhưng mà xin lỗi không cần dạy, chị sang có thừa. Sang tư duy, sang trí tuệ. Em nói xa nói gần hổng qua nói thật, em muốn nói thật chị nói thật cho khán giả nghe. Mua được một viên kim cương trả góp rồi đi hát đi gào để có tiền về trả cho những thứ mình cần phải show ra mình là người chơi đồ hiệu, sành điệu, sang trọng. Trời đất ơi, thật đau lòng. Phải không em? Sao dám nói chị kém sang?”, bà Hằng nói về nam ca sĩ hạng A trên.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng từng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Màn “khẩu chi.e’n” giữa bà Nguyễn Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt thời gian qua đã gây xôn xao dư luận. Mọi thứ bắt đầu từ việc bà Hằng dùng từ “đám” để nhắc dàn nghệ sĩ.

Phản pháo lại lời nói của bà Hằng, Trang Khàn là người đầu tiên lên tiếng, cựu người mẫu không đồng tình với cách gọi “đám nghệ sĩ” của bà Hằng, tuy nhiên sau đó bà Hằng cũng đã gửi lời nhắn nhủ đến Trang Khàn khiến cô phải im lặng “xin tha” và sự việc tiếp tục phức tạp cho đến khi bà chủ Đại Nam nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh, bà cho rằng Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên là “một cặp trời sinh vì tư duy giống nhau”.

Nhất cử nhất động của bà Nguyễn Phương Hằng vợ Dũng “lò vôi” – bà chủ Khu du lịch Đại Nam trở thành tâm điểm khi bà đứng ra tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm