Không thể đưa thi hài về Việt Nam, bạn bè người thân đang chuẩn bị тαɴg lễ cho cố ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ

Chia sẻ

Kể từ khi biết tin cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời cho đến nay thì rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã cố gắng hết sức để có thể đưa được thi hài anh về đoàn tụ với gia đình nhưng đến hiện tại điều đó là không thể được do tình hình hiện tại không cho phép.

Và gia đình cũng như anh em bạn bè bên Mỹ cũng đang cùng nhau chuẩn bị các bước cho тαɴg lễ của cố nghệ sĩ bên Mỹ được chu toàn nhất.

Mới đây, những hình ảnh của gia đình của cố ca sĩ cùng với Hàn Thái Tú đang chuẩn bị những thứ cần thiết nhất cho tang lễ đã được đăng tải lên mạng xã hội.

Hàn Thái Tú chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Vân Quang Long ở Mỹ.

Nhà quàn cũng sẽ là nơi tổ chức tang lễ cho cố ca sĩ.

Người thân cũng đi tìm nhà quàn để mua quan tài, hộp gỗ để tro cốt… Thông tin chính xác nhất về lễ viếng của cố ca sĩ vẫn chưa được công bố và tất cả mọi người vẫn đang hết mình chuẩn bị thật tốt hậu sự cho cố ca sĩ.

Chẳng có ai muốn chụp những hình ảnh này để làm kỉ niệm cả, nhưng họ phải chụp như vậy để gia đình và mọi người ở Việt Nam có thể biết được.

Khán giả nghẹn lòng khi nhìn thấy hũ tro cốt mà các bạn anh ôm trên tay để chờ xong tang lễ sẽ mang thi hài anh đi hoả táng để mang cốt về Việt Nam giao lại cho gia đình.

Còn ở bên Việt Nam thì gia đình người thân, vợ con và bạn bè đồng nghiệp cũng đang mong chờ những tin tức từ bên Mỹ để nắm bắt được tình hình tang lễ sẽ diễn ra như thế nào. Vậy là những người thân hay bạn bè ở quê nhà giờ đây chẳng thể nào nhìn thấy cố ca sĩ lần cuối nữa mà chỉ nhìn được qua những bức ảnh mà mọi người bên Mỹ ghi lại được. Mọi người cùng nhau động viên Hàn Thái Tú để anh cố gắng lo liệu thật tốt cho tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long.

Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp ở quê nhà đang theo dõi từng phút một tình hình tang lễ cố ca sĩ bên Mỹ, điều họ mang mỏi nhất chính là tro cốt mang về Việt Nam một cách sớm nhất để mọi người cùng đến viếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn cha mẹ và vợ con của cố ca sĩ ở quê nhà đang mong chờ những thông tin mà ai cũng cảm thấy xót xa vô cùng, cũng do tình hình hiện tại vô cùng phức tạp nên cũng ai được phép bay qua Mỹ. Còn gì đau hơn khi người thân thiết ra đi nhưng chẳng thể nào gặp mặt được lần cuối, chỉ nhìn được những kỷ niệm đó qua màn hình điện thoại mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.