Khu du lịch ở Đà Lạt ngày lễ: Khách rồng rắn xếp hàng dài cả tiếng, trẻ em vật vờ ngồi bệt dưới đất

Chia sẻ

Hàng nghìn du khách đổ về điểm du lịch thác Đatanla ở Đà Lạt, rồng rắn xếp thành nhiều hàng dài chỉ để ngồi lên máng trượt. Nhiều trẻ em mệt mỏi ngồi vật vờ dưới đất vì không thể chen vào các lối đi đang đông nghịt người.

Trưa ngày 1/5, du khách đến Đà Lạt bắt đầu đổ về nhiều địa điểm du lịch để vui chơi khiến một số nơi rơi vào tình trạng quá tải.

Nếu như tại Thiền viện Trúc Lâm đông đúc người thăm viếng, thì cách đó không xa là điểm du lịch thác Đatanla cũng rơi vào tình trạng quá tải, chen chúc nhau để chờ đi máng trượt. 

Bãi xe máy và ô tô đều chật kín, quá tải

Hàng nghìn du khách đã đổ về thác Đatanla khiến các tuyến đường dẫn vào điểm du lịch này ùn tắc do có nhiều xe khách trên 16 chỗ di chuyển vào đây. Bên trong bãi xe của điểm du lịch này cũng chật kín từ bãi giữ ô tô đến xe máy.

Sau khi mua vé xong, du khách rồng rắn xếp thành nhiều hàng dài từ điểm kiểm soát vé đến khuôn viên của thác Đatanla. Nhiều du khách đi xe máy đến đây phải ra về vì quá đông.

Do chờ đợi quá lâu, nhiều du khách rất mệt mỏi vì không biết đến khi nào tới lượt mình. Nhiều trẻ em chịu không nổi phải ra khỏi hàng, ngồi bệt dưới đất trong vật vờ. Một số trẻ em khác đi theo bố mẹ cũng rơi vào tình trạng bơ phờ vì chen chúc nhau để được lên máng trượt. 

Bên trong khu vực chờ đi máng trượt cũng rơi vào tình trạng quá tải, nhiều người xếp hàng cả tiếng mới được ngồi lên máng trượt
Du khách liên tục đổ về từ sáng đến chiều khiến thác Đatanla quá tải
Do quá đông người xếp hàng dài nên số du khách khác đến sau phải ngồi uống nước chờ đợi
Một số du khách phải che dù vì xếp hàng ngoài trời nắng

Có thể bạn quan tâm