Kim Tử Long mong ồn ào được làm rõ, Tý Linh bức xúc vì bà Phương Hằng

Chia sẻ

Rất nhiều nghệ sĩ đã có những động thái trong thời gian qua khi bà Phương Hằng liên tục livestream lᎯ mắᏁᎶ.

Câu chuyện bà Phương Hằng và các nghệ sĩ ồn ào trong suốt thời gian qua đã nhận sự quan tâm của công chúng. Mỗi người có những cách phản ứng khác nhau. Riêng nghệ sĩ Kim Tử Long vừa livestream để đi thẳng vào vấn đề, nói rất rõ sự việc, mong các đồng nghiệp vướng vào scandal nhanh chóng làm rõ để câu chuyện sớm kết thúc.

Nam nghệ sĩ livestream với công chúng.

Không gây tranh cãi hay thêm phát ngôn phản bác để gây sốc, nam nghệ sĩ nhắn nhủ rằng mình chưa khi nào gặp ông Võ Hoàng Yên hay được chữa bệnh. Chính lẽ đó mà Kim Tử Long mong ai từng liên quan hãy có một phát ngôn chính thức để câu chuyện sớm khép lại. 

Nam nghệ sĩ với giọng từ tốn phân tích câu chuyện: “Không biết phải nói làm sao, chờ pháp luật thôi. Nếu như những ai được ông Võ Hoàng Yên trị hết bệnh thì làm ơn làm phước lên tiếng giùm và ngược lại để cho rõ ràng. Chuyện ông có lường gạt tiền bạc thì chắc chắn có cơ quan vào cuộc. Đặt trường hợp là Long, nếu Long mà có trị bệnh của ông Yên mà hết không hết thì Long sẽ nói. Vì đó là sự thật thôi. Một lời nói thôi, không có gì là khó khăn. Chúng ta sống vì trái tim, mình nói thật thôi. Long mong mọi người, những ai đã từng được ông Võ Hoàng Yên điều trị qua hãy lên tiếng với cộng đồng, đừng để sự việc diễn tiến sang hướng khác thì không hay”.

Bà Phương Hằng gọi tên nhiều người khiến công chúng bất ngờ.

Bên cạnh đó, Kim Tử Long bộc bạch rằng mình khá buồn khi xem thông tin những ngày qua. Nam nghệ sĩ luôn mong câu chuyện sẽ được đi đúng hướng và có cách giải quyết văn minh hơn. “Nhiều khi xem clip trên mạng, mình cũng buồn chứ vì mình là nghệ sĩ mà. Không thể vơ đũa cả nắm được. Những ai sai thì sẽ có pháp luật trừng trị”, anh cho hay.

Không chỉ gọi tên nhiều người, đích danh Hoài Linh, Trang Trần, Đàm Vĩnh Hưng mà bà Phương Hằng còn thẳng thắn nói nghệ sĩ là một loài liên quan đến động vật. Rất nhiều người nổi tiếng ngỡ ngàng trước phát ngôn này. Diễn viên Tý Linh có hẳn một tâm thư dài vì cảm thấy bị xúc phạm, trong khi nhiều đời nhà anh đều làm nghệ sĩ.

Nhiều đời của gia đình làm nghệ sĩ nên nam diễn viên rất bức xúc.

Nam diễn viên buồn bã: “Cô ơi! Gia đình con từ đời ông ngoại đến bây giờ đều là nghệ sĩ, gia đình con đã có câu nào xúc phạm đến cô chưa cô ơi. Mà ngay từ cái livestream đầu tiên, con cũng ngưỡng mộ và ủng hộ sự dũng cảm của cô khi dám nói lên sự thật. Nhưng đến nhiều cái livestream sau, cô nói vậy, tội nghiệp con mà cô”.

Bài viết nhận được nhiều tương tác của Tý Linh.

Tý Linh mong rằng câu chuyện hãy được thực hiện trên pháp luật, đừng “quơ đũa” tất cả các nghệ sĩ với nhau, đừng xúc phạm gia đình mình cũng nhiều người khác cũng mang danh nghệ sĩ đã ra đi.

Bên dưới nhiều diễn viên khác cũng không hài lòng vì câu chuyện đang diễn ra.

Đến nay đã có rất nhiều người nổi tiếng phản bác thông tin bà Phương Hằng đưa ra và vợ ông Dũng “lò vôi” cũng cấm luôn nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam. Sự việc ngày càng căng thẳng hơn vì không chỉ 1,2 người mà rất nhiều cái tên bị gọi vào scandal.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

TRANG TRẦN PHẢN ỨNG VỚI LỜI CẤM CỦA BÀ PHƯƠNG HẰNG

Sau nhiều màn livestream và gây sự chú ý của mọi người, bà Phương Hằng ra lệnh cấm đối với tất cả các nghệ sĩ đến với khu du lịch Đại Nam. Chẳng những thế, bà khẳng định mình không hỗ trợ cho đoàn làm phim hay biểu diễn nào nữa.

Trang Trần lập tức livestream phản bác: “Chị cấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan của nghệ sĩ cũng không đến. Cả đất nước Việt Nam hay trên thế giới có hàng nghìn khu du lịch, khu vui chơi, không phải mình chị mà phải cấm đoán. Bây giờ không phải thời kì tem phiếu nha, chơi ở đâu vui thì đến chơi, du lịch ở đâu thoải mái chúng ta đến. Tất cả những ai biết người ta chửi mình mà vẫn đến du lịch thì ngu. Tôi chưa bao giờ vào đấy, chưa cần cấm người ta đã tẩy chay rồi, đến sợ chị đóng cổng thành đ@’n̸h̸ người ta”.

Xem thêm: Trang Trần không quên hóng clip của bà Phương Hằng, dù đang đi làm từ thiện ở nơi xa

Có thể bạn quan tâm