Lật tẩy bà Phương Hằng làm giả tin nhắn chuyển tiền, diễn viên múa đình đám bị vợ ông Dũng ‘lò vôi’ тяυу ¢ùиɢ đυổι тậи?

Chia sẻ

‘Bà Hằng đang тяυу đến cùng Michiyo, cho hàng loạt Youtuber và các nick ảo post bài khắp nơi, νμ κɧốηɠ βịα đặτ, ђã๓ ɧạί, ʂỉ ήɧụς tôi’, nữ nghệ sĩ múa đình đám bày tỏ.

Câu chuyện đấu̸ t̸ố giữa bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên ngày càng diễn biến phức tạp, rất nhiều YouTuber hòa nhập vào câu chuyện và đưa ra nhiều lời lẽ phân tích khác nhau theo ý kiến cá nhân. Không chỉ có video ủng hộ bà Phương Hằng, một số YouTuber cũng đưa ra những quan điểm khác nhau về việc làm của bà xã đại gia Dũng ‘lò vôi’. Gần đây nhất, nghệ sĩ múa kiêm YouTube Michiyo Phạm Ngà đã phát hiện ra sự bất thường trong giao dịch tiền nong giữa phía (được cho) là ông Võ Hoàng Yên và bà Phương Hằng.

Trước đây, cũng có cuộc tranh ca~i giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Trịnh Kim Chi

Cụ thể, vào ngày 7/5 vừa qua, trang Facebook được cho là trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng có tung loạt bằng chứng chứng minh ông Võ Hoàng Yên đã thừa nhận C⃒H⃒I⃒ếM⃒ đO⃒ạT⃒ tiền của vợ chồng bà. Bên cạnh giấy nợ kê khai từng khoản rõ ràng, tài khoản này cũng tung loạt tin nhắn ông Yên đã chuyển tiền cho bà Hằng với số tiền gần 17 tỷ đồng.

Số tiền không được chuyển khoản một lần mà tách nhỏ ra thành nhiều lần với những nội dung chuyển tiền khác nhau. Chẳng hạn như “Võ Hoàng Yên trả tiền mượn chị Hằng ngày 18/9/2019” (1 tỷ đồng), “Võ Hoàng Yên trả nợ cho Phan Văn Hùng” (350 triệu đồng),…

Các tin nhắn thông báo ông Võ Hoàng Yên chuyển tiền trả cho bà Phương Hằng.

Điểm bất thường mà nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà nhận ra dù ông Võ Hoàng Yên có chuyển vào tài khoản của bà Nguyễn Phương Hằng bao nhiêu tiền thì số dư vẫn không hề thay đổi, luôn dừng ở mốc 9 tỷ đồng, thậm chí số tiền lẻ vẫn giữ nguyên không đổi. 

Làm gì có cái nội dung chuyển tiền ngân hàng nào mà δạί δạί, ɱà τɧô τɧίểη và số dư chẳng thay đổi thế kia“, Phạm Ngà mỉa mai vợ đại gia Dũng “lò vôi” trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô lại chia sẻ trên facebook, bà Hằng đang тяυу cùng GིIིếTི TིậNི cô. 

Phạm Ngà cho biết cô đang bị bà Phương Hằng тяυу cùng đuổi tận.

Cụ thể, Michiyo viết trên trang Facebook cá nhân:

“Bà Hằng đang тяυу cùng GིIིếTི TིậNི Michiyo. Cho hàng loạt Youtuber và các nick ảo post bài khắp nơi, νμ κɧốηɠ βịα đặτ, ɥãɯ ɧạί, ʂỉ ήɧụς tôi.

l̸àm̸ g̸ái̸, ăn̸ c̸ắp̸ nước hoa, vay mượn tiền không trả, lừa đảo. Bà toàn suy bụng bà ra bụng tôi. Tôi mà làm được vậy tôi giàu như bà từ lâu rồi. Này toàn nick ảo người của bên chị viết lên dựng chuyện, chứ giỏi đưa giấy vay mượn tiền hay video có chữ Michiyo Phạm Ngà đi.

Nhưng chị Hằng ạ! Em bình thường lắm! Cám ơn chị đã PR cho em khỏi mất tiền, càng thêm hot. Em lại càng nhiều khách mua nước hoa của em chị ạ”.

Chưa dừng lại đó, Phạm Ngà còn đăng tải những bức ảnh quá khứ của bà Phương Hằng, chứng minh bà “đẹp tự nhiên” như thế nào sau khi cô bị những người hâm mộ bà Hằng kêu đi thẩm mỹ. “Phương Hằng tôi có đẹp không quý vị? Fans của chị Hằng kêu Michiyo thẩm mỹ, còn chị Hằng đẹp tự nhiên ạ! Vâng, lộ ảnh quá khứ của chị nha“, Phạm Ngà mỉa mai.

Một số bức ảnh cũ của bà Phương Hằng.

Trước vụ việc này, dư luận đưa ra những ý kiến trái chiều khác nhau, người cho rằng Michiyo can thiệp vào chuyện riêng của người khác là không nên, nhưng cũng có người đồng tình với phát hiện của cô về giao dịch bất thường mà phía bà Hằng đưa lên mạng xã hội. 

Michiyo Phạm Ngà tên thật là Phạm Tường Nga cô gái gốc Việt vẫn được giới thiệu là một diễn viên múa có tài tại Nhật Bản, nhưng khi về Việt Nam cô không được mọi người nhớ đến bởi các tác phẩm múa xứng tầm với tài danh của mình, mà lại g̸ây̸ s̸ốc̸ với những phát ngôn “không giống ai”. Thuộc thế hệ 8X đời cuối, là diễn viên kiêm biên đạo múa đương đại người Nhật gốc Việt, Michiyo nắm trong tay kha khá các giải thưởng danh giá ở nước ngoài dù tuổi còn khá trẻ. Hiện tại cô đang sinh sống tại NewYork.

Trước khi phát ngôn gây sự chú ý về vụ việc giữa bà Phương Hằng và ‘thần y’ Võ Hoàng Yên, Michiyo Phạm Ngà từng có nhiều phát ngôn g̸ây̸ s̸ốc̸ trong quá trình hoạt động tại Việt Nam. Cùng điểm qua một vài phát ngôn g̸ây̸ s̸ốc̸ của nghệ sĩ múa đình đám này ngay sau đây:

“K⃒H⃒ả N⃒ăN⃒G⃒ S⃒E⃒X⃒ của t̸r̸a̸i̸ v̸i̸ệt̸ cực kỳ kém và non nớt, ích kỷ, chỉ h̸ưởn̸g̸ s̸ướn̸g̸ phần mình, còn không quan tâm đến cảm giác của người phụ nữ đến đâu, như nào… Nếu phụ nữ Việt lỡ gặp một anh Tây rồi chắc sẽ bỏ luôn t̸r̸a̸i̸ v̸i̸ệt̸ mà theo anh Tây suốt đời”.

“Đàn ông Tây nếu 100 người thì may ra có 1 người X⃒ấU⃒ T⃒íN⃒H⃒, còn đàn ông Việt, 100 người chắc tôi chỉ thấy 1 người tốt, còn 99 người X⃒ấU⃒ T⃒íN⃒H⃒”. 

Bản thân Michiyo Phạm Ngà trong bài phỏng vấn trước đó cũng thẳng thừng tự nhận:“Ngạo mạn là tính cách của em mà! Trời sinh tính, em sinh ra là để cho thiên hạ ₡Ҥửł Và để ₡Ҥửł ŦҤłê₦ Ҥạ…”.

Michiyo Phạm Ngà trong lần xuất hiện gần nhất trên sóng truyền hình.

Theo CafeF

Có thể bạn quan tâm