Linh Lan chính thức lên tiếng vì bị ₮ố là đồng phạm trong vụ łừɑ đảø 100 triệu chi phí тαиɢ ℓễ của NS Vân Quang Long

Chia sẻ

Sau hơn 5 tháng cố NS Vân Quang Long qυα đờι, drama của gia đình nam ca sĩ vẫn diễn ra liên tiếp. Đặc biệt, Linh Lan liên tục vướng thị phi liên quan đến vấn đề tiền bạc, tài sản.

Bị tung tin vu khống về danh tính và nghi ngờ huyết thống của con gái chưa bao lâu, nay Linh Lan – người tự nhận là vợ NS Vân Quang Long tiếp tục bị vướng vào thị phi liên quan đến chuyện bị łừɑ đảø 100 triệu đồng lúc nam ca sĩ qυα đờι. Thời điểm đó, Linh Lan đã đăng đàn ₮ố cáo 1 kẻ xấu mạo danh Hàn Thái Tú yêu cầu cô chuyển 100 triệu đồng để làm тαиɢ ℓễ và đưa tro cốt NS Vân Quang Long từ Mỹ về Việt Nam. Vì quá bối rối nên cô đã không đề phòng và chuyển tiền theo yêu cầu của kẻ gian. 

Tưởng vụ việc đã lắng xuống, chiều ngày 7/5, Linh Lan đã viết tâm thư dài để bày tỏ sự bức xúc vì có người bịa đặt cho rằng cô nói dối, thông đồng với thủ phạm trong vụ bị łừɑ đảø 100 triệu đồng nói trên. Không chỉ khẳng định sự việc thật sự đã xảy ra và trình báo công an, Linh Lan còn cảnh cáo sẽ đưa người cố tình hại cô ra ánh sáng để cơ quan chức năng xử lý.

Linh Lan khẳng định chưa bao giờ thêu dệt câu chuyện bị łừɑ đảø 100 triệu đồng và không hề thông đồng với bất cứ ai

Giữa liên hoàn thị phi xảy ra trong suốt thời gian qua, Linh Lan khẳng định 1 câu chắc nịch: “Riêng bản thân Linh Lan cũng xin khẳng định với mọi người là tôi chưa bao giờ thêu dệt câu chuyện bị łừɑ đảø 100 triệu và cũng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì trái với lương tâm hoặc vi phạm đến pháp luật, Linh Lan vẫn tự hào ngẩng cao đầu bước đi trong sự yêu thương của mọi người khắp nơi dành cho mẹ con Linh Lan”.

Linh Lan bức xúc khi bị tấn công làm ảnh hưởng đến tinh thần. Cô cho biết công an vẫn đang giải quyết vụ lừa đảo 100 triệu đồng và chưa đi đến kết luận
Linh Lan bức xúc khi bị tấn công làm ảnh hưởng đến tinh thần. Cô cho biết công an vẫn đang giải quyết vụ łừɑ đảø 100 triệu đồng và chưa đi đến kết luận

Toàn bộ chia sẻ của Linh Lan:

Kính thưa mọi người,

Trong những ngày vừa qua lại xuất hiện những thông tin sai sự thật về câu chuyện 100 triệu mà Linh Lan bị łừɑ đảø trước đây. Điển hình bắt nguồn từ hai kênh YouTube. Hắn ta vẫn cố tình moi bới câu chuyện riêng tư của tôi theo hướng sai lệch, với mục đích là chà đạp nhân phẩm của tôi cũng như những người thân trong gia đình tôi.

Tất cả những hành động cố tình của hắn đang làm, chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hắn đã coi thường pháp luật và coi thường cả mạng sống của hai mẹ con tôi khi tra tấn tinh thần tôi bằng nhiều câu chuyện bịa đặt. 

Riêng bản thân Linh Lan cũng xin khẳng định với mọi người là tôi chưa bao giờ thêu dệt câu chuyện bị łừɑ đảø 100 triệu và cũng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì trái với lương tâm hoặc vi phạm đến pháp luật.

Tôi đã báo công an về việc 100 triệu ngay sau khi bị łừɑ đảø và tôi vẫn đang chờ đợi kết quả. Vậy mà hai kênh YouTube kia nói rằng họ đã tìm ra thủ phạm và còn cố tình nói tôi thông đồng với thủ phạm. Nếu các anh đã tìm ra thủ phạm, thì tôi phiền các anh giúp tôi đưa thủ phạm ra ánh sáng và hỗ trợ cho công an làm sáng tỏ mọi chuyện. 

Linh Lan vẫn tự hào ngẩng cao đầu bước đi trong sự yêu thương của mọi người khắp nơi dành cho mẹ con Linh Lan. Xin cảm ơn tất cả những ai luôn sát cánh bên cạnh tôi để động viên và an ủi tôi. Nếu không có tình yêu thương và tiếng nói công tâm từ mọi người, thì mẹ con tôi không biết có vượt qua nỗi những sự vu khống, bịa đặt này không.

Hôm nay, lại một lần nữa tôi phải viết lời cảnh cáo này, mong mọi người hãy dừng lại những câu chuyện vu khống bịa đặt về tôi, nếu vẫn cố tình dồn tôi vào bước đường cùng, thì nếu như có bất cứ chuyện gì xảy ra cho bản thân tôi thì xin pháp luật hãy truy cứu thủ phạm đầu tiên dẫn dắt dư luận để hại tôi chính là 2 chủ kênh YouTube kia. Từ đó sẽ biết rõ được manh mối ai là người đứng sau để thêu dệt tất cả câu chuyện từ trước đến giờ.

Tôi đã trình báo lên công an TP. HCM về vụ việc tôi bị mất 100 triệu và hôm nay tôi viết những gì trên đây sẽ là bằng chứng ₮ố cáo sự nhẫn tâm của 2 chủ kênh YouTube, đồng bọn của hắn và kẻ chủ mưu trong tất cả câu chuyện muốn dồn mẹ con tôi tới bước đường cùng.

Thời điểm NS Vân Quang Long vừa qυα đờι, có người đã giả mạo Hàn Thái Tú để łừɑ gạt 100 triệu đồng của Linh Lan. Ca sĩ Quách Thành Danh cũng từng lên tiếng về sự việc này
Linh Lan từng tung bằng chứng cho biết cô đã chuyển tiền cho kẻ xấu và bị łừɑ đảø 100 triệu đồng vì quá nôn nóng được nhận tro cốt của chồng

Có thể bạn quan tâm