Linh Lan và con gái làm lễ ¢úиɢ 100 ngày Vân Quang Long

Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ không cầm được nước mắt khi chứng kiến vẻ ngây thơ của bé Helen trong lễ ¢úиɢ 100 ngày Vân Quang Long qυα đờι.

Thấm thoắt đã hơn 3 tháng trôi qua kể từ chiều muộn ngày 29/12/2020, khi nam ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qυα đờι nơi đất khách, để lại nhiều nuối tiếc và buồn đau cho gia đình và đồng nghiệp. Cố nghệ sĩ rời xa cõi tạm khi mới 41 tuổi, còn nhiều dự định dang dở chưa kịp thực hiện. 

Tròn 100 ngày Vân Quang Long vĩnh viễn lìa xa trần thế, người thân và bạn bè vẫn chưa thể nguôi ngoai đau buồn. Mới đây, vợ hai của cựu thành viên nhóm 1088 vừa tổ chức lễ ¢úиɢ cơm tưởng nhớ chồng. Trước đó, Linh Lan cũng làm lễ 49 ngày tươm tất cho Vân Quang Long.

Linh Lan làm mâm cơm giản dị thắp hương nhân dịp 100 ngày Vân Quang Long qυα đờι
Người đẹp dẫn theo con gái nhỏ Helen.
Nhóc tỳ Helen vẫn còn nhỏ, hồn nhiên chưa hiểu chuyện khiến người hâm mộ càng thêm xót xa.

Sau sự ra đi của Vân Quang Long, ồn ào mâu thuẫn giữa Linh Lan và nhà chồng vẫn chưa thể hóa giải. Bản thân vợ hai của nam ca sĩ vẫn đang chờ đợi sự bao dung, chấp nhận của ba mẹ chồng: “Tôi vẫn chờ thời gian sẽ có câu trả lời cho chuyện ba mẹ anh Long và bé Helen. Chuyện đâu còn đó, tôi không hấp tấp vì không muốn hai bác bị khó xử khi hai bác đã tuyên bố nhiều lần là không chấp nhận tôi. Phận làm con tôi chỉ biết cam chịu”.

Về vấn đề cho bé Helen nhận ông bà nội, Linh Lan trả lời khéo léo: “Nếu như anh Long còn sống có lẽ mọi chuyện sẽ được giải quyết trong vui vẻ dù có phải bằng mặt không bằng lòng. Còn bây giờ anh Long đã mất, hoàn cảnh đã rẽ sang hướng khác, tình cảm ông bà nội dành cho bé Helen như thế nào chỉ còn chờ vào lòng nhân từ của hai bác mà thôi chứ không ai có thể can thiệp được”.

Linh Lan làm từ thiện tích đức cho chồng.

Sáng 7/4, bạn thân của Vân Quang Long là ca sĩ Lâm Vũ cũng vừa về tận Đồng Tháp để cùng ba ruột Vân Quang Long ra thăm mộ người quá cố. Không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào, anh viết: “Mới đây mà 100 ngày của bạn rồi, bạn linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và các con của bạn được bình an bạn nhé“.

Lâm Vũ cùng ba Vân Quang Long ra thăm mộ cố ca sĩ.
Vân Quang Long và Lâm Vũ từng là những người bạn thân thiết trong công việc và cuộc sống nên khi Vân Quang Long mất đi, Lâm Vũ thường xuyên thay bạn về thăm hỏi, phụng dưỡng cha mẹ già.

Có thể bạn quan tâm