Lời dặn của mẹ bác sĩ nơi tuyến đầu gây xúc động:”Con đi đi, đi còn về ăn tết chứ, cả nước mất tết thì mình ăn tết cũng đâu có ngon”

Chia sẻ

Dòng chia sẻ đầy xúc động của một nữ bác sĩ đầy cảm xúc trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

Ngày Tết ai cũng muốn đoàn tụ cùng gia đình đón Xuân mới ấm áp, nhưng đang chuẩn bị Tết thì dịch Covid-19 ập đến, các y bác sĩ lại đi tăng cường cho những vùng dịch. Dù trước đây họ thường xuyên vắng nhà vì làm nhiệm vụ, nhưng Tết đến gia đình đều muốn các chiến binh áo trắng ở bên. Tuy nhiên, vì nhiệm vụ họ vẫn phải lên đường.

Bác sĩ Mộc Hương chia sẻ:

Xuân này con vẫn về! Trước khi thông báo thì mẹ em cằn nhằn. Đi cả năm rồi, lúc nào cũng bận làm bận trực. Đc ngày tết lại đi ko biết bao giờ về! Rồi lúc sau lại gọi điện : con đi đi, đi còn về ăn tết chứ, cả nước mất tết thì mình ăn tết cũng đâu có ngon! tết sớm tết muộn cứ đông đủ thì lúc nào cũng là tết. Đi đi, bme ở nhà đợi. Vậy là yên tâm để đi rồi các đồng chí ạ. Những chiến binh áo trắng thầm lặng đây. Dù có thế nào thì em vẫn phải cười để chiến thắng còn về ăn tết sớm.

Dòng chia sẻ của bác sĩ nhận được hàng trăm lời động viên từ mọi người khắp mọi miền Tổ Quốc:

Cảm ơn sự hi sinh phục vụ của các bạn. Đất nước rất cần và rất biết ơn những người lính áo trắng các bạn. Cầu chúc cho các bạn luôn Bình an, mạnh khỏe!

Cống hiến nhưng vẫn phải an toàn về nha bạn. Mong mọi điều tốt đẹp đến với bạn và đội ngũ y bác sĩ. Vì sự ђץ รเภђ này của mn, chúng tôi xin tự chấp hành mọi quy định cho đến khi VN an toàn trở lại như trước

Các “chiến binh” áo trắng đã sẵn sàng lên đường “tiếp viện” cho tâm dịch

Luôn mỉm cười dù nhiệm vụ khó khăn, vất vả.

Cảm ơn các y bác sĩ, cán bộ và nhân dân nơi tuyến đầu chống dịch.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.