Lời trách móc cuối cùng đầy xót xa Hoài Linh dành cho Chí Tài khiến ai cũng rưng rưng

Chia sẻ

Dương Triệu Vũ đã tiết lộ lời trách móc cuối cùng đầy xót xa Hoài Linh dành cho Chí Tài. Từ đây, chúng ta sẽ chẳng còn được nhìn thấy cặp bài trùng này ngoài đời nữa.

Mới đây, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về tình hình của anh trai mình – NSƯT Hoài Linh sau đám тαɴg cố nghệ sĩ Chí Tài trong một chương trình do siêu mẫu Xuân Lan dẫn dắt khiến khán giả đặc biệt chú ý. Theo đó, trước những thông tin cho rằng sức khỏe nam danh hài nổi tiếng không được ổn sau тαɴg lễ của người anh tri kỷ, Dương Triệu Vũ khẳng định: “Mọi người đừng lo, anh Linh đang rất khỏe. Rất nhiều người nhắn tin, nhưng thực sự sức khỏe hiện giờ của anh ấy đang rất ok. Anh ấy chỉ buồn thôi”. 

Dương Triệu Vũ chia sẻ về tình hình của anh trai Hoài Linh sau tαɴg lễ nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam.

Nam ca sĩ cũng cho biết sau đám тαɴg cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam, ngày nào anh cũng qua nhà thăm NSƯT Hoài Linh. Dương Triệu Vũ chia sẻ anh trai mình khi còn đang làm тαɴg lễ cho danh hài Chí Tài, sẽ cố vùi mình vào công việc để không phải đối diện với thực trạng mất đi người anh lớn gắn bó với mình suốt hơn 20 năm. Nhưng ở thời điểm hiện tại khi mọi chuyện đã xong, có thời gian để ngồi một mình ở nhà cảm nhận mọi thứ, nỗi buồn sẽ ập đến với Hoài Linh. Vì biết điều đó nên ngày nào Dương Triệu Vũ cũng qua nhà để hỏi han, trò chuyện để anh trai đỡ buồn.

“Tôi rất sợ anh Hoài Linh buồn vì hơn ai hết, tôi hiểu anh mình là người cực kì nhạy cảm. Tình thương anh Hoài Linh dành cho những người xung quanh lúc nào cũng lớn nên khi anh Chí Tài mất đi, sự tổn thương, mất mát trở nên rõ rệt hơn.

Tuy nhiên, tới thời điểm này, tôi xin thông báo là anh Hoài Linh đã ổn rồi. Khi đám tαɴg anh Chí Tài diễn ra xong xuôi, anh Hoài Linh an tâm hơn vì thấy được sự quan tâm quá lớn của khán giả, không phải người nghệ sĩ nào cũng được như thế” – Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ ngày nào cũng qua nhà thăm Hoài Linh để cho anh trai đỡ buồn.

Dương Triệu Vũ cũng tiết lộ lời trách móc cuối cùng đầy xót xa Hoài Linh dành cho Chí Tài. Nam ca sĩ chia sẻ danh hài 51 tuổi khi biết ngày phát тαɴg của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ đúng với sinh nhật của mình, anh đã nói rằng: “Ông này là cứ bắt anh phải nhớ tới ông, không thể nào tách rời ông được”. Chính vì lẽ đó, năm nay nghệ sĩ Hoài Linh cũng không tổ chức sinh nhật. 

Lời trách móc đầy xót xa Hoài Linh dành cho Chí Tài khiến ai nấy cũng rơm rớm nước mắt.

Nghe lời trách móc cuối cùng đầy xót xa Hoài Linh dành cho Chí Tài, ai nấy cũng không khỏi xúc động. Từ đây, chúng ta sẽ chẳng còn thấy cặp bài trùng của sân khấu hài ngoài đời nữa, tất cả chỉ còn lại những kỷ niệm. Nhưng dù thế nào, khán giả vẫn sẽ luôn nhớ về nghệ sĩ Chí Tài và yêu thương nghệ sĩ Hoài Linh hơn nữa. Mong cho mọi người đều được bình an.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.