MC Đḁι Nɡɦĩα ủпɡ ɦộ 200тɾ cɦo 80 cɦốт ɓιêп pɦòпɡ cɦặп ʋượт ɓιêп: Gιữα ℓúc dịcɦ ɓệпɦ ƌαпɡ pɦức тḁp

Chia sẻ

MC Đại Nghĩa ủng hộ 200tr cho 80 chốt biên phòng đang làm nhiệm vụ ngăn chặn vượt biên. Hành động kịp thời của anh giữa lúc dịch bệnh đang phức tạp nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả.

Những ngày vừa qua, dịch bệnh Covid-19 lại tiếp tục bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam do sự thiếu ý thức của một bộ phận người dân vượt biên lậu mà không cách ly theo quy định, khiến dịch bệnh lây nhiễm tràn lan trong cộng đồng. Chính vì vậy mà hiện tại các chốt biên phòng ngăn chặn vượt biên đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa Covid-19.

Hiểu được điều đó, MC Đại Nghĩa đã ủng hộ 200 triệu đồng cho 80 chốt biên phòng, hỗ trợ anh em có thêm lương thực, trang thiết bị để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đúng là một hành động quá thiết thực giữa lúc dịch bệnh đang hết sức phức tạp như hiện nay các mẹ nhỉ.

Các nước giáp ranh Việt Nam như Lào, Campuchia, Thái Lan đang bùng dịch dữ dội, việc canh phòng vượt biên càng phải gắt gao hơn

Cụ thể MC Đại Nghĩa đã ủng hộ số tiền 200.460.000 triệu đồng, trích từ quỹ thiện nguyện An Vui do anh điều hành bấy lâu nay để cung cấp nhu yếu phẩm cho 80 chốt biên phòng tại huyện An Phú, tỉnh An Giang và cửa khẩu Khánh Bình. Trong đó, mỗi chốt sẽ được gửi tặng thực phẩm thiết yếu và một số đồ dùng cần thiết như 100kg gạo, mì, hủ tiếu, phở, bánh, cafe, xúc xích, cá mòi, dầu ăn, đường và 2 đèn pha đi đêm…

80 chốt biên phòng đều được hỗ trợ thực phẩm và thiết bị, riêng chốt ở cửa khẩu Khánh Bình chỉ nhận khẩu trang y tế

Chia sẻ nỗi đồng cảm sau khi đi thăm các chốt biên phòng, MC Đại Nghĩa cảm thấy các đồng chí đang làm nhiệm vụ quá vất vả nên muốn san sẻ phần nào khó khăn: “Đến thăm mới thấy đây là khu vực trải dài dọc theo đường biên giới nên anh em rất vất vả để có thể ngăn chặn những người vượt biên nhập cư trái phép là một trong những nguyên nhân để dịch bệnh có thể lây lan. Nay trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp, một lần nữa chúng ta hỗ trợ cho các anh em chiến sĩ tại các chốt biên phòng này để các anh em yên tâm mà làm tốt nhiệm vụ của mình”.

MC Đại Nghĩa ủng hộ 200 triệu cho 80 chốt biên phòng ngăn chặn vượt biên, đây là hành động vô cùng ý nghĩa và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả cả nước.

Có thể bạn quan tâm