MC Lê Anh dẫn chương trình Cafe Sáng trên VTV: ‘Vợ là học trò cũ của tôi’

Chia sẻ

Sau đám cưới, MC Lê Anh tiết lộ vợ chính là học trò cũ của nam MC điển trai này. MC Lê Anh đã âm thầm chuẩn bị cho ngày rước nàng về dinh từ lâu nhưng vốn là người kín tiếng, anh hoàn toàn không chia sẻ gì với bạn bè hay truyền thông.

Tối 21/12, MC Lê Anh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tổ chức đám cưới. Sau khi tiệc cưới đã xong xuôi, MC Lê Anh mới đăng thiệp báo hỷ trên trang cá nhân. 

Chia sẻ với VietNamNet, MC Lê Anh tiết lộ vợ chính là học trò cũ của mình. Cả 2 quen nhau được 10 năm và có nhiều sự đồng điều vì cùng là giảng viên đại học chuyên ngành du lịch.

Đều là giáo viên nên MC Lê Anh và vợ Thu Hảo quyết định làm đám cưới một cách đơn giản, không ồn ào. Bố mẹ hai bên cũng ủng hộ cặp đôi.

Trước đó, MC Lê Anh và vợ cũng tổ chức lễ ăn hỏi ấm cúng. Cô dâu kém 10 tuổi hiện là trưởng khoa Du lịch tại một trường Cao Đẳng ở Hà Nội.

Lê Anh làm công việc MC, nhưng đồng thời cũng là thầy giáo. Anh hiện là Phó chủ nhiệm khoa Du lịch học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

MC Lê Anh đã âm thầm chuẩn bị cho ngày rước nàng về dinh từ lâu nhưng vốn là người kín tiếng, anh hoàn toàn không chia sẻ gì với bạn bè hay truyền thông.

Theo VNN

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.