MC Liêu Hà Trinh kể chuyện tay xách đồ nặng và tình cờ gặp NS Hoài Linh, hé lộ tính cách thật của nam danh hài

Chia sẻ

Những chia sẻ đầy cảm xúc của MC Liêu Hà Trinh ngay lập tức nhận được sự đồng cảm từ người hâm mộ.

Không chỉ sở hữu tài năng cùng sự nghiệp nghệ thuật đình đám, danh hài Hoài Linh cũng được người đời trọng vọng, khiến cả tiền bối và hậu phối thêm yêu mến nhờ nhân cách vàng của ông. Tối ngày 4/1, MC Liêu Hà Trinh tiếp tục khiến người đọc thêm yêu mến NS Hoài Linh khi chia sẻ câu chuyện về hành động đẹp của nam nghệ sĩ.

Theo đó, trên Facebook cá nhân, MC Liêu Hà Trinh đã chia sẻ chuyện đi quay về muộn và phải đi bộ 1 đoạn đường rất dài trong khi tay xách, nách mang nhiều dụng cụ. Bỗng từ đâu có xe của NS Hoài Linh tới ngỏ ý cho đi nhờ, thậm chí nam nghệ sĩ còn đích thân xuống cất hộ vali của Hà Trinh vào cốp.

Cô viết thêm: “Mặc dù chỉ 2 phút quá giang ngắn ngủi trên xe trước khi mình gặp chiếc taxi đã gọi nhưng khiến lòng mình lâng lâng hạnh phúc, ngập tràn lòng thương yêu và tôn trọng với thần tượng của mình. Tại sao trên đời lại có một nghệ sĩ đáng kính và ngập tràn lòng tử tế với đàn em, đàn cháu như thế”. Dù là bậc tiền bối, lại quá nổi tiếng nhưng không vì thế danh hài Hoài Linh ngừng giúp đỡ đàn em. Ông sẵn sàng giúp đỡ MC Liêu Hà Trinh vì lo sợ sẽ có điều gì bất trắc xảy ra nếu nữ MC lang thang giữa đêm tối.

Liêu Hà Trinh bày tỏ niềm cảm mến, trân trọng tấm lòng của NS Hoài Linh

Vì không muốn Liêu Hà Trinh phải lang thang trong đêm tối, NS Hoài Linh sẵn lòng đưa cô về Sài Gòn

Ngay dưới bài đăng, khán giả đã để lại hàng loạt bình luận thể hiện sự trân trọng đối với NS Hoài Linh, đồng cảm với những cảm xúc đẹp trong lòng Hà Trinh. Được biết trong showbiz có rất nhiều nghệ sĩ trẻ đã thành công nhờ sự giúp đỡ của NS Hoài Linh. Những cái tên đình đám như Trường Giang, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng,… đều là những người nhờ sự trợ giúp của nam danh hài mới có được thành công như ngày hôm nay.

Trường Giang, Cẩm Ly,… cũng từng là những nghệ sĩ nhận được sự giúp đỡ của NS Hoài Linh

Nhờ có sự đón đầu, trợ giúp của ông mà nhiều nghệ sĩ Vbiz mới có thành công như ngày hôm nay

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.