Mẹ của nữ sinh lớp 7 tự sinh con: ‘Bố đứa bé có tìm tới, nhận nuôi con gái tôi đến năm 18 tuổi thì cưới

Chia sẻ

Mẹ ruột của nữ sinh lớp 7 là chị T.T.Đ (ngụ xã Đá Bạc, H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) cho hay gia đình không hay biết trong quá trình cô bé mang thai.

Phụ huynh của học sinh lớp 7 tại Vũng Tàu cho biết con mình tự sinh con trong phòng tắm, trong suốt quá trình mang thai gia đình không hề biết được sự việc.

Ngôi trường mà T. đang theo học lớp 7.

Vì là mẹ đơn thân, li dị chồng nên chị Đ một mình nuôi 2 con nhỏ. Do làm công nhân nên thường xuyên tăng ca làm đêm, không thể ở bên chăm sóc con cái.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, chị Đ cho hay phải làm việc từ sáng đến đâm nên để các con ở nhà bà ngoại. Bản thân ít thời gian quan tâm con nên mới dẫn tới cơ sự này. Chị Đ đau xót nhận lỗi: “Đó là lỗi của tôi”.

Cụ thể vào rạng sáng 3/1 chị có nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc nên chạy ra xem thì thấy cảnh tượng con tự sinh con rồi cầm kéo dây rốn cho con. Khi thấy sự việc này chị vô cùng bối rối: “Nó tự sinh con, tự dùng kéo cắt dây rốn cho con. Lúc tôi thấy vụ việc thì rất bối rối không biết làm gì. Tôi cùng ba mẹ mình ôm con gái và con của nó đến trung tâm y tế để các bác sĩ chăm sóc. Hiện 2 mẹ con nó được xuất viện về nhà rồi nhưng nó còn yếu lắm”

Trong thời gian T. cùng con mình ở Trung tâm Y tế H.Châu Đức thì có người thanh niên tên H. (30 tuổi, ngụ H.Châu Đức) có đến thăm hỏi, nhận là ba của con T. Gia đình nam thanh niên này cũng xin nhận trách nhiệm, nuôi dưỡng nữ sinh đến năm 18 tuổi thì làm đám cưới.

webtintuc

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.