Netizen soi ra clip NS Hoài Linh vẫn đi từ thiện cùng nhãn hàng trong thời gian 6 tháng qua

Chia sẻ

NS Hoài Linh thông báo chưa gửi tiền quyên góp cho bà con miền Trung vì dịch bệnh, tuy nhiên netizen lại khui ra clip nam nghệ sĩ vẫn đi từ thiện cùng nhãn hàng trong thời gian 6 tháng qua.

NS Hoài Linh đã chính thức lên tiếng phản hồi về vụ việc quyên góp 13 tỷ đồng vào sáng ngày 24/5. Nam nghệ sĩ cho hay đến thời điểm này số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nên NS Hoài Linh chưa thể đích thân đến địa bàn để trao tiền cứu trợ cho bà con miền Trung.

Phản hồi của NS Hoài Linh đã khiến netizen tranh cãi dữ dội. Đáng chú ý, mới đây nhất, một số cư dân mạng còn bất ngờ khui ra clip NS Hoài Linh vẫn đi từ thiện cùng nhãn hàng vào tháng 1/2021, tức 2 tháng sau khi Hoài Linh “chốt sổ” số tiền quyên góp cho bà con miền Trung.

Theo đó, nhãn hàng này cho hay: Vào tháng 1, nhân dịp Tết Nguyên Đán, nhãn hàng đã cùng nghệ sĩ Hoài Linh có mặt và trao 500 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên. Sau đó, đoạn clip về chuyến từ thiện đã được phát trên kênh của nhãn hàng vào ngày 4/2/2021.

Chuyến thiện nguyện này diễn ra vào tháng 1/2021

Clip NS Hoài Linh đồng hành cùng nhãn hàng đến trao quà từ thiện cho trẻ em Điện Biên được phát trên YouTube vào ngày 4/2/2021

Trước đó, NS Hoài Linh đã kêu gọi người dân quyên góp ủng hộ miền Trung vào ngày 20/10 và chính thức “chốt sổ” vào ngày 11/11. Thời điểm đó, NS Hoài Linh thông báo đã nhận được hơn 13 tỷ đồng và sẽ lên đường về miền Trung trao cho bà con số tiền quyên góp trên. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 6 tháng số tiền chính xác do NS Hoài Linh công bố là 14,67 tỷ đồng vẫn đang nằm trong tài khoản.

Đến đây, netizen tiếp tục thắc mắc về chuyện suốt 6 tháng qua vì dịch bệnh nên NS Hoài Linh không thể đến miền Trung trao tiền quyên góp, nhưng trong thời gian đó vẫn đồng hành cùng nhãn hàng đi từ thiện tại Điện Biên?

Hiện sự việc này vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao tranh cãi.

Tháng 1, NS Hoài Linh đi từ thiện cùng nhãn hàng với tư cách Đại sứ

Cho đến sáng 24/5, sau 6 tháng kêu gọi quyên góp, NS Hoài Linh lên tiếng cho biết chưa trao số tiền này đến bà con miền Trung vì tình hình dịch bệnh

Ảnh: Sưu tầm, Clip: YouTube

Có thể bạn quan tâm