Nếu bạn thuộc 1 trong 7 tướng mặt của người đáng tin, sớm muộn gì cũng sẽ giàu có, sung túc

Chia sẻ

Có câu ‘tâm sinh tướng’, bạn có thể nhìn vào ngoại hình của người đối diện để biết họ có đáng tin cậy hay không, tương lai có trở nên giàu có hay không.

1. Huyệt thái dương đầy

Huyệt thái dương trong nhân tướng học có tên là “Thiên thương”, nếu người có huyệt thái dương đầy, trong các mối quan hệ thường là người thành thật, nếu gặp phải khó khăn cũng sẽ đối mặt, tài vận cũng không quá kém.

2. Sống mũi đoan chính, đầu mũi dày 

Sống mũi đoan chính, đầu mũi dày
Sống mũi đoan chính, đầu mũi dày

Theo tướng số, các bộ phận trên khuôn mặt hài hòa với nhau là điều rất quan trọng. Mắt to nhỏ, cằm V-line hay không không quan trọng bằng vẻ nhu hòa.

Mũi to hay nhỏ, xấu hay đẹp không quan trọng, chỉ cần sống mũi hài hòa với các bộ vị xung quanh thì hầu hết là người trung hậu, trong lòng không có suy nghĩ ác độc. Ở bên những người này bạn sẽ không phải lo lắng bị lừa gạt, hãm hại. Dù họ có tức giận, cãi nhau với bạn thì vẫn chính trực, sáng suốt, cãi xong thì thôi chứ không ghi hận trong lòng rồi bí mật trả thù.

Người có phần đầu mũi dày là người có tấm lòng lương thiện, có trách nhiệm, không có lòng ôm hận thù, trong hôn nhân có thể nhường nhịn đối phương, có thái độ bao dung.

3. Lông mày đồng đều, hài hòa với khuôn mặt

Xương trán hơi nhô ra, lông mày dày rậm. Người có đặc điểm diện mạo này là người rất lạc quan, gặp phải khó khăn cũng không trốn tránh, có cơ hội phát triển trong làm ăn kinh doanh, hơn nữa tình cảm yêu đương cũng ổn định. 

Lông mày đồng đều, hài hòa với khuôn mặt
Lông mày đồng đều, hài hòa với khuôn mặt

Người có lông mày thưa thớt hay rậm rạp thường không coi trọng tình cảm, khiến người khác không thể hoàn toàn yên tâm kết giao. Nếu lông mày không quá thưa cũng không quá rậm, hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt, đây là người có thể làm chủ cảm xúc, đối xử chu đáo, có qua có lại, không phụ lòng tin của người khác với mình.

4. Hàm dưới và cằm có đường nét nhu hòa

Hàm dưới và cằm có đường nét nhu hòa

Người có hàm dưới và cằm quá nhọn thường gây cảm giác không dễ nói chuyện. Cằm quá vuông lại thuộc dạng hơi máy móc, không biết cách lý giải, khoan dung người khác. Người có đường nét hàm dưới và cằm hơi tròn đầy, nhu hòa thì dễ tạo cảm giác thân thiết, biết đối xử tốt với mọi người và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Ở bên những người như vậy, bạn sẽ thấy thật thoải mái, nhẹ nhõm.

4. Dái tai dày

Dái tay dài

Người có dái tai dày là những người đối với người khác không có lòng phòng bị, có trái tim ôn hoà, trong cuộc sống hôn nhân sẽ có thể đứng trên lập trường của đối phương mà suy nghĩ cho người đó, khoan dung và quan tâm hơn đến nửa kia của mình.

5. Xương gò má cao vừa phải

Gò má cao quá lại có tướng sát phu
Gò má cao quá lại có tướng sát phu

Người có xương gò má cao vừa phải là người đáng để gắn bó cả cuộc đời mình. Nhưng nếu xương gò má quá cao và ngắn thì lại là những người thích quản chuyện người khác, người có xương gò má cao vừa phải mới là người đàn ông tốt.

6. Ánh mắt ôn hòa, kiên định

Ánh mắt ôn hòa, kiên định
Ánh mắt ôn hòa, kiên định

Hình dạng mắt mỗi người có thể đẹp xấu khác nhau, nhưng ánh mắt mới là quan trọng. Ánh mắt trốn tránh, không dám nhìn thẳng vào mắt người đối diện chẳng những không tạo cảm giác tin tưởng mà ngược lại, còn khiến người ta nảy sinh ngờ vực. Người có ánh mắt láo liên, xoay chuyển vòng vòng cho thấy họ đang bày mưu tính kế hay nghĩ ra chủ ý gì kỳ quái, cách tốt nhất là hãy tránh xa.

Tâm thiện thì mắt cũng thiện. Nhìn vào một đôi mắt ôn hòa, kiên định, ai cũng sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm kết giao.

Theo PV

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.