Ngân 98 hả hê khi Nanthan Lee bóc phốt Ngọc Trinh sống ảo

Chia sẻ

Sự việc đấu tố qua lại giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây có thêm hàng loạt nhân vật mới xuất hiện, khuấy động drama thêm phần náo nhiệt.

Những ngày qua, drama đấu tố không hồi kết của Ngọc Trinh và Nathan Lee chính là tâm điểm chiếm sóng trên mạng xã hội. Những tưởng sự việc này chỉ xoay quanh hai nhân vật chính, nào ngờ mới đây Cao Thái Sơn và Ngân 98 cũng nhập cuộc thể hiện quan điểm khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. Cụ thể, Cao Thái Sơn thì lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh, còn Ngân 98 lại thần tượng Nathan Lee giữa lùm xùm tố đấu tố.

Bộ đôi “không đội trời chung” chiếm sóng mạng xã hội những ngày qua. Ảnh: FB Nathan Lee/ FB Ngọc Trinh

Theo đó, cách đây ít giờ, khi trang cá nhân của “nam chính drama” Nathan Lee đăng bài hỏi fan: “1h livestream tám không cả nhà?”. Và dù không nói rõ chủ đề livestream là gì nhưng cư dân mạng đều đoán rằng Nathan Lee sẽ tiếp tục nhắc đến ồn ào với Ngọc Trinh những ngày qua. Ngay lập tức, phía dưới bài đăng, “hot girl thị phi” Ngân 98 đã để lại bình luận bày tỏ sự hào hứng và còn gọi Nathan Lee là idol. Động thái này khiến nhiều người ngầm hiểu rằng, Ngân 98 đang rất nhiệt tình ủng hộ Nathan Lee trong sự việc đấu tố lùm xùm lần này.

Cô nàng nổi tiếng thị phi Ngân 98 nhiệt tình bình luận “hóng biến”. Ảnh: FB Nathan Lee

Riêng về phía Ngọc Trinh, đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa ra mặt lên tiếng về lùm xùm lần này. Thay vào đó, từ đầu đến cuối sự việc đều do quản lý của cô lên tiếng đáp trả thay. Thêm vào đó, Ngọc Trinh còn nhận được sự bênh vực của Cao Thái Sơn. Cụ thể, nam ca sĩ Con Đường Mưa cho rằng câu chuyện lùm xùm lần này nên khép lại vì Ngọc Trinh có xài đồ xịn hay fake, giàu hơn hay nghèo đi cũng chẳng ảnh hưởng tới ai cả. 

Thế nhưng, ngay khi Cao Thái Sơn vừa lên tiếng bênh vực, phía Nathan Lee đã nhanh chóng đăng đàn chỉ đích danh: “Sơn ơi em câm cái mõm em lại đi!… “. Không những thế, Nathan Lee còn dằn mặt Cao Thái Sơn khi úp mở tiết lộ những bí mật động trời. Song, không chịu thua, Cao Thái Sơn cũng đăng bài viết nêu rõ quan điểm. Cụ thể nam ca sĩ viết: “Nếu sinh ra trong gia đình quyền thế, hãy sử dụng từ ngữ lịch thiệp đúng nơi đúng chỗ để xứng đáng cho 2 chữ SANG TRỌNG! Mạng xã hội không phải là nơi trút giận lên ai đó để thể hiện quyền lực của mình bằng những từ ngữ vô giáo dục…”

Cư dân mạng tự hỏi đây là màn đấu tố giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh hay là đại hội “bóc phốt” Vbiz. Ảnh: FB Cao Thái Sơn

Hiện, những diễn biến xoay quanh lùm xùm này vẫn đang là tâm điểm. Nhiều người cho rằng, câu chuyện này sẽ khó lòng được giải quyết êm đẹp chỉ trong ngày một ngày hai vì ngày càng có nhiều nhân vật thị phi xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm