Nghẹn lòng nhìn căn phòng nơi cuối cùng ca sĩ Vân Quang Long ở trước khi qυα đờι tại Mỹ

Chia sẻ

Mới đây, nam ca sĩ Đức Tiến được sự ủy thác của gia đình đến tận căn phòng nơi Vân Quang Long ở trước khi đột quỵ để thu dọn đồ đạc kỷ vật của nam ca sĩ quá cố. Xót xa khi chứng kiến mọi vật dụng nơi đây.

Cách đây ít phút, nam ca sĩ Đức Tiến đã chia sẻ những hình ảnh cũng chính là nơi cuối cùng nam ca sĩ Vân Quang Long ăn ở tại sinh hoạt tại Mỹ. Câu chuyện chính xác về lộ trình trước khi Vân Quang Long đột quỵ cũng được Đức Tiến nói rõ.

Hình ảnh nam ca sĩ Đức Tiến

Ca sĩ Vân Quang Long đến thăm nhà cậu ruột và muốn ở lại cùng cậu mợ chào đón năm mới. Và cũng chính tại nơi đây, anh bị đột quỵ chứ không phải mất tại nhà riêng ở New York.

Nam ca sĩ Đức Tiến bàng hoàng xót xa khi bước vào căn phòng để thu dọn đồ đạc của Vân Quang Long. Hình ảnh đồ đạc giản dị, đơn sơ mộc mạc được Đức Tiến đăng tải khiến người hâm mộ cảm thấy nhói lòng. Túi quần áo lạnh lẽo nằm một góc, đồ vật trên người anh cũng chẳng có gì giá trị cả.

Theo thông tin từ phía gia đình, tang lễ của Vân Quang Long sẽ được tổ chức vào ngày 02/01/2021 theo giờ địa phương. Ca sĩ Phương Trang là em gái kết nghĩa của Vân Quang Long cho biết cô và Hà Thái Tú sẽ cùng người thân tổ chức lễ tang và lo cho hậu sự của anh ở bên Mỹ. Lễ hỏa táng sẽ diễn ra vào ngày 04/01/2021.

Hình ảnh túi đồ giản dị của cố ca sĩ Vân Quang Long khi chuẩn bị sang nhà cậu chơi.

Trước đó Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết: “Ở Việt Nam, ba anh Long tuổi cao sức yếu, lại bị bệnh tim nặng. Nếu chứng kiến tang lễ của con trai sẽ nguy hiểm với bác. Bên Mỹ, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hiếm có chuyến bay về Việt Nam. Vì vậy, người thân của anh Long quyết định tổ chức tang lễ và hỏa táng ở Mỹ”.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.