Nghị sĩ 9 nước dự tiệc se~x giữa Covid-19

Chia sẻ

Người tổ chức tiệc se~x ở Brussels tuần trước cho hay các nam nghị sĩ từ 9 quốc gia đã tham dự sự kiện trước khi cảnh sát đột kích.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 3/12 với hãng tin Onet của Ba Lan, David Manzheley cho hay đã tổ chức các “tiệc se~x” đồng tính nam được hai năm, thường xuyên có hàng trăm khách tham gia.

David Manzheley, người tổ chức tiệc sex ở Brussels tuần trước. Ảnh: Cảnh sát Bỉ

“Nhiều người nổi tiếng từ nhiều quốc gia xuất hiện tại các bữa tiệc do tôi tổ chức, bao gồm các chính trị gia Ba Lan”, Manzheley nói. “Họ đều là người đã lập gia đình và yêu cầu giữ bí mật về việc tham gia cuộc truy hoan đồng tính”.

Tuần trước, Manzheley tổ chức bữa tiệc tương tự với 25 người tham gia trong căn hộ ở Brussels, Bỉ, nhưng bị cảnh sát đột kích, khám xét do vi phạm lệnh phong tỏa ngăn Covid-19.

“Họ là các chính trị gia đến từ Ukraine, Pháp, Đức, Hà Lan, Luxembourg, Thụy Sĩ và Tây Ban Nha”, Manzheley nói. “Nhưng khách mời thường xuyên nhất là các nghị sĩ Ba Lan và Hungary”.

Anh ta kể rằng có tới 9 chính trị gia đảng Fidesz cầm quyền ở Hungary, trong đó có nghị sĩ József Szàjer, đã tham gia bữa tiệc.

Manzheley mô tả rằng các bữa tiệc se~x của anh ta được tổ chức theo hình thức “trần trụi nhất”, không có các biện pháp bảo vệ, cũng như không ai được xét nghiệm Covid-19. Mọi khách mời đều phải tham gia “hết mình” và không ai được phép dùng điện thoại hay chụp ảnh trong sự kiện.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.