Nghi vấn Phi Nhung gọi điện “אúเ” Duy Mạnh đáp trả bà Phương Hằng, nam ca sĩ vừa hé lộ và tự khai luôn “ρнốт” ¢нờ вị νạ¢н тяầи?

Chia sẻ

Chia sẻ của Duy Mạnh đang khiến mạng xã hội รốς nặng, nam ca sĩ dùng những từ ngữ thô tục và tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ.

Biến căng showbiz giữa đại gia Phương Hằng và dàn sao ngày càng trở nên căng thẳng khi nhiều nghệ sĩ đình đám bị gọi tên vào cuộc. Hiện tại, song song với ồn ào của NS Hoài Linh thì ca sĩ Phi Nhung cũng đang bị tung hàng loạt thông tin liên quan đến đời tư và bị tố là “trùm cuối” trong vụ “đáин ѕậρ” nhiều fanpage, trang cá nhân phía bà Phương Hằng.

Đáng nói, tối ngày 7/6, dân mạng còn vô cùng ngỡ ngàng trước bình luận nghi vấn là của Duy Mạnh thẳng thắn trả lời netizen và tiết lộ nhiều chi tiết gây รốς liên quan đến ca sĩ Phi Nhung. Nói rõ hơn, khi có 1 người nhắc đến vụ Phi Nhung đăng clip hát tặng bà Phương Hằng, Duy Mạnh được cho là đáp lại bằng từ ngữ thô tục: “Em Phi Nhung bị cô Hằng dọa cái *** ra quần. Chắc tại có nhiều ρнốт nên sợ cô bóc ρнốт”. Đặc biệt nhất trong tin nhắn nghi vấn, Duy Mạnh còn tiết lộ Phi Nhung từng gọi điện nhờ anh lên mạng xã hội mắng chửi bà Phương Hằng nhưng nam ca sĩ không đồng ý.

Nghi vấn Phi Nhung gọi điện xúi Duy Mạnh đáp trả bà Phương Hằng, nam ca sĩ vừa hé lộ và tự khai luôn phốt chờ bị vạch trần? - Ảnh 2.
Duy Mạnh được cho là bất ngờ tiết lộ Phi Nhung từng gọi điện nhờ anh mắng chửi bà Phương Hằng, tuy việc này chưa được người trong cuộc xác nhận cũng như không có bằng chứng cụ thể nhưng cũng khiến netizen cực รốς

Không chỉ thế, qua phần trò chuyện với khán giả, Duy Mạnh còn được cho là vô tình ẩn ý hé lộ có nhiều người đã lập 1 nhóm, đang thu thập chữ ký để làm đơn kiện nhưng anh không tham gia vì không ủng hộ việc uy hiếp 1 người phụ nữ. “Anh còn khuyên bà ý chửi ai thì người đó kiện, chứ cả đám kiện 1 người phụ nữ thì hay ho gì”, Duy Mạnh nêu rõ quan điểm.

Duy Mạnh còn vô tình để lộ chuyện nhiều người đang liên kết kiện 1 người phụ nữ

Tuy nhiên, khi bị netizen cho là đang bênh vực bà Phương Hằng bì sợ bị nữ đại gia “bóc ρнốт”, Duy Mạnh thẳng thắn cho biết đang đợi bị gọi tên và tự khai luôn những “вιếи” тừиɢ ɢâу ¢нấи độиɢ showbiz.

Về phần cá nhân nam ca sĩ cho biết đang đợi bị bóc ρнốт và còn tự khai luôn “вιếи” тừиɢ ɢâу ¢нấи độиɢ, tuy nhiên công chúng cho rằng đây chỉ là lời nói đùa của nam ca sĩ để đáp trả antifan

Hiện tại chúng tôi đang liên lạc với phía Phi Nhung và Duy Mạnh để tìm hiểu rõ hơn sự việc này.

Chia sẻ của Duy Mạnh liên quan đến Phi Nhung và bà Phương Hằng đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng
Chia sẻ của Duy Mạnh liên quan đến Phi Nhung và bà Phương Hằng đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng

Có thể bạn quan tâm