Người “báo mộng” cho bà Phương Hằng thực ra là một nhân viên IT?

Chia sẻ

Bà Hằng từng chia sẻ trong livestream rằng bản thân nằm mơ thấy Hoài Linh xác nhận số tiền từ thiện 14 tỷ đồng vẫn còn nằm nguyên trong tài khoản.

Xoay quanh lùm xùm của NS Hoài Linh và khoản tiền từ thiện 14 tỷ đồng quyên góp được cho người dân miền Trung vùng lũ lụt, trước những nghi vấn, cuối cùng danh hài này đã quyết định lên tiếng vào tối ngày hôm qua 24/5 để giải đáp những thắc mắc. Cụ thể, nam danh hài khẳng định số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản ngân hàng do các kế hoạch cứu trợ bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Lùm xùm này thực ra xuất phát từ một buổi giao lưu trực tuyến của bà Nguyễn Phương Hằng vào ngày 22/5. Cụ thể trong buổi giao lưu trực tuyến ngày hôm ấy, nữ đại gia đã kể lại: “Em nằm mơ em thấy nó nói chuyện với Hoài Linh nó xác nhận là tiền vẫn còn nằm trong tài khoản, 6 tháng nay không biết nó làm cái gì nhưng mà tiền vẫn còn nằm nguyên trong tài khoản thì thôi cái mùa dịch này ai cũng thất nghiệp hết ai cũng khó khăn hết thì thôi đâu trả về đó đi”.

Bà Phương Hằng lần đầu tiên nhắc đến tên danh hài Hoài Linh là trong livestream ngày 16/4 vì nữ đại gia cho rằng danh hài có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Một tháng sau đó, bà Hằng liên tục gọi tên và “khiêu chiến” với các nghệ sĩ khác trong showbiz Việt.

Cũng trong khoảng thời gian này, một nhân vật tên N.H.K (làm nghề IT) đã xuất hiện và giúp bà Phương Hằng tìm ra danh tính antifan bôi nhọ danh tính của nữ đại gia. Danh tính antifan này sau đó cũng lộ diện là một bảo vệ khu chung cư tại quận 2, TP.HCM. Sau vụ việc này, N.H.K được bà Hằng chuyển thẳng 1 tỷ đồng tiền thưởng.

Liên tiếp sau đó, N.H.K cũng giúp bà Phương Hằng tìm ra những antifan khác, thậm chí còn cung cấp hơn 50 số điện thoại của những người có trong hội nhóm thường xuyên bôi nhọ nữ đại gia. Trong số đó, có những người liên kết với một số diễn viên nổi tiếng. Vì thế, trong buổi livestream ngày 19/5, bà Hằng đích thân đưa toàn bộ thông tin về tên, tuổi địa chỉ, số điện thoại từng anti fan, thậm chí cả nội dung các tin nhắn.

Sau buổi livestream đó, N.H.K đã chủ động “bóc” một danh tính của những người đứng sau tài khoản chuyên bôi nhọ bà Hằng.

Tối ngày 22/5, N.H.K đăng ảnh chụp màn hình đoạn chat được cho là của 4 nghệ sĩ Việt vô tình lộ ra việc NS Hoài Linh vẫn để số tiền từ thiện 14 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung vùng bão lũ trong tài khoản ngân hàng.

Để xác thực cho vụ việc này, N.H.K tiếp tục đưa thêm bằng chứng là 2 đoạn clip, 1 đoạn ghi âm. Trong đó, clip ghi lại đoạn chat giữa nam thanh niên này với một tài khoản tên Hồng Vân, còn đoạn ghi âm có giọng nói của người được cho là nghệ sĩ Hồng Vân.

Cũng trong livestream tối ngày 22/5, bà Phương Hằng khẳng định sao kê chuyển tiền Hoài Linh được làm giả: “Thưa quý vị một doanh nhân như tôi khi chuyển tiền cùng lắm là chỉ chuyển được 300 triệu, làm gì có chuyện chuyển 14 tỷ cùng một lúc!”.

Được biết, vào tối nay 25/5, bà Phương Hằng tiếp tục livestream và không ít người mong chờ nữ đại gia sẽ đưa thêm nhiều thông tin mới liên quan tới vụ việc này.

Có thể bạn quan tâm