Người tố cáo con gái ông Trần Quý Thanh – Dr Thanh Trần Uyên Phương ℓừα đảσ vừa bị bắt về hành vi… ℓừα đảσ

Chia sẻ

Ông Nguyễn Văn Chung, người đứng đơn イố cáo bà Trần Uyên Phương (con gái của ông Trần Quý Thanh) về hành vi “ℓừα đảσ”, đã vừa bị Công an TP.HCM bắt giữ vì hành vi “ℓừα đảσ”.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa tống đạt các quyết định khởi イố √ụ á刀, khởi イố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Chung (SN 1986, ngụ tại đường Kinh Dương Vương, khu phố 3, phường An Lạc, quận Bình Tân) về hành vi “ℓừα đảσ chiếm đoạt tài sản”.

Ông Chung là Giám đốc Công ty TNHH Đo đạc tư vất thiết kế xây dựng DCB (trụ sở nằm trên đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú).

Ông Nguyễn Văn Chung – Giám đốc Công ty DCB

Nguồn tin cho hay, ông Chung đã lập khống bản vẽ chi tiết và ký hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng một số lô đất tại quận Bình Tân để bán cho nhiều người và các lô đất này được làm rõ là không thuộc quyền sở hữu của ông Chung hay Công ty DCB. Đến thời điểm hiện nay, Công an xác định ông Chung ký hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng với 8 người, chiếm đoạt 16 tỷ đồng.

Ngoài ra, ông Chung còn bị nhiều người イố cáo trong việc mua đất nền tại một số dự án ma ở quận 12. Đáng nói, nhiều người mua đất từ ông Chung nhưng lại phát hiện đất này thuộc sở hữu của một công ty khác.

Nhiều nguời khi vỡ lở tìm ông Chung để đòi lại tiền nhưng không được nên イố cáo đến cơ quan công an.

Được biết, cách đây không lâu ông Nguyễn Văn Chung đã có đơn gửi cơ quan CSĐT Bộ Công an イố cáo bà Trần Uyên Phương (là con gái của ông Trần Quý Thanh) và một người khác về hành vi “ℓừα đảσ chiếm đoạt tài sản” liên quan đến một khu đất nằm trên đường Hồ Học Lãm, quận Bình Tân.

Văn phòng Cơ quan CSĐT (C01) Bộ Công an đang vào cuộc xác minh, thu thập tài liệu chứng cứ thì nay người イố cáo bị cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi イố, bắt giam trong một √ụ á刀 khác.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.