Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sát cánh cùng ông Đoàn Ngọc Hải đòi công lý cho cô giáo bị тяù ∂ậρ: Tôi sẽ đồng hành với anh ra tận nơi

Chia sẻ

Mới đây trên trang cá nhân, ông Hải đã chia sẻ thông tin từ một vụ việc giáo viên tại Hà Nội đã lên tiếng tốcáo nhà trường “t r ù d ậ p” sau khi chỉ ra những chi tiêu mập mờ của BGH.

Theo sự việc xảy ra, nữ giáo viên này phản ánh từ tháng 9/2020, BGH đã luân chuyển công tác của chị từ dạy khối 2 sang khối 5, đồng thời nhiều lần bị phân công làm các nhiệm vụ trái với chuyên môn.

Không dừng lại ở đó, các học sinh lớp 5 này liên tục q u ậ y p h á, thậm chí lấy thước và dép giơ lên hướng vào mặt cô. Cô giáo còn bị các học sinh đội áo đồng phục lên đầu rồi lấy đồ.

Không chỉ vậy, cứ đến tiết học của cô, các học sinh đồng loạt làm việc riêng, không học bài, gây ồn ào,… Thậm chí có những em còn mang theo chăn đến lớp và cả những lá/bài để chơi trong giờ học.

Ông Hải rất bức/xúc sau khi biết được những thông tin này. Trên trang cá nhân, ông Hải mượn lời của nghệ sĩ điện ảnh Mạnh Cường để nói về một thực trạng hiện nay.

Ông cho rằng không thể để chuyện xấu được sinh sôi và phát triển bởi đó là sự chặn đứng một quốc gia trong tương lai.

Cuối bài viết, ông Đoàn Ngọc Hải cũng nói rằng nếu vụ cô giáo phản ánh đúng thì đích thân ông sẽ lái “con ngựa thồ” ra Thủ đô Hà Nội để thăm và động viên cô giáo này.

Sau khi đọc thông tin phản ánh của ông Đoàn Ngọc Hải về vụ việc nữ giáo viên ở Hà Nội bị BGH nhà trường “тяù ∂ậρ”, ngay lập tức, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã lên tiếng về vụ việc trên và đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Ngay đầu bài đăng, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã viết: “Cô giáo giỏi đấu tranh chống tiêu cực nhưng bị vùi dập: Chúng ta đang sống ở thời kỳ đồ đá sao?”

“Tôi đã xem các hình ảnh trên báo về vụ việc này, các quyết định được đưa ra, dù nhà trường đang lảng tránh báo chí nhưng những bằng chứng đó, không còn gì chối cãi cho hành động không giống người, sự trả/thù không sạch và thậm chí với nhiều hành vi trái với đạo đức, phản giáo dục và trên hết là viphạm phápluật, của lãnh đạo trường Sài Sơn B” – Hoàng Nguyên Vũ bức xúc.

Phía dưới bài đăng, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ không quên tag thẳng tên của ông Đoàn Ngọc Hải vào mục bình luận và hứa sẽ cùng đồng hành để đòi lại công bằng và quyền lợi cho nữ giáo viên.

Hiện tại bài đăng của ông Đoàn Ngọc Hải và nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đều nhận được rất nhiều bình luận từ phía CĐM đồng thuận với quan điểm của 2 người, yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để trả lại danh dự và phẩm giá một giáo viên cho cô Tuất.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.