Nóпǥ: 8 пǥười trốп troпǥ thùпǥ xe tải để tráпh khai báo y tế

Chia sẻ

Trong quá trình làm nhiệm vụ lực lượng CSGT Công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) phát hiện chiếc xe tải chở 8 người nhằm trốn kiểm soát y tế.

Ngày 8/6, Công an huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa phát hiện phương tiện chở 8 người trong thùng xe tải nhằm trốn tránh lực lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế.

Hiện Thừa Thiên – Huế lập nhiều chốt kiểm tra y tế tại các tuyến đường ra vào địa phương để phòng chống COVID-19.

Theo đó, ngày 7/6, trên tuyến Quốc lộ 49B, đoạn qua xã Điền Hương (huyện Phong Điền) trong quá trình kiểm tra, khai báo, đợi phê duyệt cho lái xe và phụ xe, lực lượng CSGT Công an huyện Phong Điền phát hiện trên xe ô tô tải BKS: 75C – 031.35, do Mai Văn Một (SN 1985, trú huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cầm lái chở 8 người đi từ tỉnh Nam Định về Huế đang núp trong thùng xe giữa các bộ phận máy, hàng hóa và được che kín bằng bạt nhằm trốn tránh, qua mắt các lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế.

Hiện, Công an huyện Phong Điền đã bàn giao nhóm người này cho Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch để có biện pháp kiểm tra, xử lý theo đúng quy định phòng chống dịch.

Có thể bạn quan tâm