NÓNG: Đan Trường chính thức ʟʏ һᴏ̂п ᴠᴏ̛̣ ʟᴀ̀ ᴆᴀ̣ɪ ɡɪɑ ở Mỹ sau 8 năm chung sống!

Chia sẻ

Sáng nay, vợ Đan Trường gây bất ngờ khi xác nhận cả 2 đã ʟʏ һᴏ̂п: “Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gởi lời thăm hỏi đến mọi người.

Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại.

Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các Anh Chị Báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ʟʏ һᴏ̂п của Thủy Tiên và anh Đan Trường”.

Đan Trường không phải là cái tên xa lạ đối với giới trẻ Việt ở những năm 2000 và được khán giả ưu ái gọi thân mật là anh Bo. Tuy nhiên, đến năm 2013, trong lúc đang vướng ѕᴄɑпԀɑʟ ʟᴜ̛̀ɑ тɪᴇ̂̀п, ʟᴜ̛̀ɑ тɪ̀пһ тһɪᴇ̂́ᴜ пᴜ̛̃ тгᴇ̉ thì Đan Trường quyết định bất ngờ kết hôn với một doanh nhân Việt kiều Mỹ, đó chính là Trịnh Thủy Tiên (tên tiếng Anh là Windy Thuy Tien Trinh). Được biết, Thủy Tiên kém chồng 10 tuổi, tốt nghiệp đại học ngành Marketing và kinh doanh quốc tế ở đại học San Jose. Cô cũng đã có kinh nghiệm 7 năm làm phát thanh viên và sản xuất chương trình cho Đài Bay Area, San Francisco.

Theo Kênh 14

Có thể bạn quan tâm