NS Hoài Linh trở lại sau lùm xùm, lưu diễn miễn phí khắp miền Trung: Dân tình khen hết lời

Chia sẻ

NSƯT Hoài Linh sẽ kết hợp cùng đoàn tuồng cổ của Bình Tinh biểu diễn hài kịch, cải lương miễn phí tại một số tỉnh thành miền Trung. Dân mạng lập tức dành lời khen cho hành động đẹp của nam danh hài.

Cũng đã gần 1 năm sau khi xảy ra lùm xùm chuyện “ngâm” tiền từ thiện miền Trung và hứng chịu không ít “gạch đá” từ dư luận. Hiện tại, Hoài Linh đã dần trở lại với nghệ thuật, nam nghệ sĩ chạy show rất đều độ và đón nhận không ít tình yêu thương từ khán giả.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi nhận được thông tin Hoài Linh diễn miễn phí tại miền Trung cùng nhiều nghệ sĩ cải lương khác của Đoàn tuồng cổ Huỳnh Long.

Ngay trên trang cá nhân của nghệ sĩ Bình Tinh, cô tiết lộ luôn về kế hoạch lưu diễn của đoàn. Được biết, đoàn sẽ diễn tổng cộng 12 suất tại các tỉnh như: Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Quảng Nam… và đương nhiên là sẽ hoàn toàn miễn phí vé. Không những thế, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tài danh như: Thoại Mỹ, Thanh Hằng, Hữu Quốc…

Được biết, đoàn sẽ đem đến cho khán giả tại miền Trung nhiều tác phẩm kinh điển như: Thần nữ dâng Ngũ Linh Kỳ, Song nữ loạn Viên Môn, Má.u nhuộm sân chùa,…

Hoài Linh cùng đoàn tuồng cổ Huỳnh Long biểu diễn miễn phí tại miền Trung (ảnh yan)

Hoài Linh sẽ có màn hội ngộ với bà con miền Trung với chuyến lưu diễn miễn phí (ảnh yan)

Chia sẻ về chuyến lưu diễn miễn phí tại miền Trung, Bình Tinh nghẹn ngào nói: “Khi nhận được thông tin này, Bình Tinh cũng như toàn thể các nghệ sĩ, truyền nhân của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long hạnh phúc đến độ không cầm được nước mặt. Thứ nhất là ước mơ đưa Đoàn Huỳnh Long ra miền Trung biểu diễn đã trở thành hiện thực.

Thứ hai đây là một chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa mà tất cả các nghệ sĩ ai cũng đều muốn đóng góp công sức của mình để phục vụ cho bà con nghèo miền Trung cũng như làm đẹp, làm vui cho cuộc đời này… Những ngày qua, tất cả các nghệ sĩ – ca sĩ tham gia chương trình đều rất háo hức tập luyện những trích đoạn cải lương, những ca khúc hay nhất để phục vụ cho bà con miền Trung thân thương…”.

Hoài Linh cùng Bình Tinh, Thoại Mỹ, Thanh Hằng… kết hợp trong show diễn miễn phí tại miền Trung (ảnh yan)

Sự trở lại đầy mạnh mẽ của Hoài Linh tại các sân khấu tỉnh lẻ trong thời gian gần đây, đủ chứng minh rằng nam nghệ sĩ vẫn còn muốn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Có thể việc đi diễn tỉnh không mấy xa lạ đối với những nghệ sĩ khác, nhưng riêng Hoài Linh thì lại khiến khán giả bất ngờ bởi đã từ lâu anh không còn xuất hiện tại các show hội chợ.

Thời gian gần đây, Hoài Linh rất chăm chỉ chạy show hội chợ (ảnh yan)

Có thể thấy, kể từ sau khi được minh oan về chuyện ồn ào từ thiện miền Trung thì Hoài Linh có vẻ đang rất tích cực trong việc trở lại và giành lấy hào quang nghệ thuật. Bên cạnh đó, chuyến lưu diễn miễn phí tại miền Trung có lẽ cũng là cách để nam nghệ sĩ được gặp gỡ và gửi lời tri ân để tình cảm của bà con nơi đây vẫn luôn tin tưởng và yêu thương. Mong rằng chuyến đi ý nghĩa lần này sẽ giúp cho NSƯT Hoài Linh giành lại được tình cảm của khán giả.

Hoài Linh giờ đây vui vẻ và xuất hiện dày đặt hơn trước (ảnh yan)

Có thể bạn quan tâm