NS Thương Tín chuẩn bị xây nhà, mở tạp hóa cho vợ và sửa lại con xe cũ sau khi nhận gần 1 tỷ tiền ủng hộ

Chia sẻ

Thương Tín nhập viện vì đột quỵ, cuộc sống tuổi già vô cùng khó khăn, thuê nhà trọ chật hẹp, chắt chiu từng đồng gửi về cho vợ trẻ nuôi con gái nhỏ mới 6 tuổi ở quê.

Sau cơn bạo bệnh, tưởng chừng như mọi thứ sụp đổ, nhưng nhờ lòng yêu thương của khán giả và các đồng nghiệp, nghệ sĩ Thương Tín được hỗ trợ số tiền lớn khoảng 1 tỷ đồng để trả tiền viện phí, đồng thời giúp con gái ông đang tuổi ăn học có tương lai tươi sáng hơn.

Cụ thể, số tiền Trịnh Kim Chi quyên góp được là hơn 400 triệu đồng. Sau khi trả tiền viện phí, Trịnh Kim Chi gặp trực tiếp nghệ sĩ Thương Tín trao 100 triệu đồng tiền mặt. Số tiền còn lại sẽ dùng để mua bảo hiểm cho con gái ông đến năm cô bé 18 tuổi.

Thương Tín còn được một mạnh thường quân tặng chiếc xe hơi cũ, để ông chạy về quê an toàn cũng như sử dụng sau này khi cần. Sau khi tập lái, nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn đã đích thân lái con xe này về quê ở Phan Rang- Ninh Thuận.

Không những thế, riêng tài khoản của bà xã Thương Tín được MC Phạm Anh giúp đỡ mở và kêu gọi quyên góp trước đó nhận được hỗ trợ 400 triệu đồng từ mạnh thường quân trong và ngoài nước. Hiện 2 vợ chồng đang tính toán để sử dụng số tiền này một cách hợp lý nhất.

Chia sẻ với Thanh Niên, nghệ sĩ Thương Tín cho biết ông đang ở quê, cùng vợ tính toán lên kế hoạch sử dụng số tiền còn lại. Ông vô cùng cảm động trước tình cảm của khán giả và các đồng nghiệp đã dành cho ông và gia đình. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Nhờ sự giúp đỡ của anh chị em nghệ sĩ, các đồng nghiệp, khán giả khắp mọi nơi mà tôi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn. Khi nằm viện, tôi còn lo không có tiền để trả. Tôi thật sự cảm ơn khán giả gần xa đã yêu thương và san sẻ với tôi trong lúc bệnh tật. Để đáp lại tình cảm của mọi người, tôi sẽ cố gắng đóng thật nhiều phim , cố gắng cống hiến cho đến phút cuối cùng” , Thương Tín chia sẻ.

Nghệ sĩ Thương Tín cũng cho biết điều ông lo lắng nhất chính là con gái nhỏ nên phần lớn số tiền được ủng hộ ông sẽ dành để lo cho con gái. Bên cạnh đó, 100 triệu tiền mặt được Trịnh Kim Chi gửi ông sẽ dùng để sửa lại chiếc ô tô cũ được tặng, để cho thuê kiếm tiền chi tiêu hàng tháng.Nghệ sĩ Thương Tín tâm sự: “Diễn viên Trịnh Kim Chi đã mua bảo hiểm 300 triệu đồng cho con gái tôi đến 18 tuổi. 100 triệu tiền mặt còn lại, tôi chi ra để sửa chiếc xe hơi được tặng, vì đó là xe cũ còn ở trong gara. Tôi dự định sẽ tìm người cho thuê chiếc xe này để kiếm tiền chi tiêu hằng tháng” .

Còn số tiền 400 triệu trong tài khoản vợ ông, ông cũng không ngần ngại tiết lộ. Ông sẽ mở sổ tiết kiệm 100 triệu cho con gái, còn lại dùng để xây một ngôi nhà nhỏ để vợ chồng con gái sinh sống, đó là ước mơ lớn của ông. Ngoài ra ông cũng dự định mở một tạp hóa nhỏ để vợ buôn bán kiếm sống.

Thương Tín tiết lộ với Thanh Niên: “Tôi và bà xã quyết định mở sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, để dành cho con gái. Tôi cũng dự tính mở cửa hàng tạp hóa nhỏ cho vợ buôn bán, với số vốn 150 triệu đồng. Còn lại, tôi sẽ xây dựng căn nhà nhỏ, để con gái có chỗ ăn chỗ ở đàng hoàng. Mảnh đất này được cha mẹ vợ tôi cho khi vợ chồng tôi lấy nhau, nhưng vẫn chưa cất nhà được vì chưa có tiền. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà ước mơ có căn nhà cho riêng mình của tôi cuối cùng cũng có thể thực hiện được. Tôi biết ơn nhiều lắm”.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.