NSND Công Lý lần đầu đi diễn trở lại sau thời gian dài dưỡng bệnh: ôm hoa rưng rưng vui mừng

Chia sẻ

Từ sau khi nhập viện vì ngã tại nhà thì có lẽ sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý có phần sa sút. May mà bên cạnh anh còn có vợ chăm kĩ ơi là kĩ nên giờ thấy tươi tỉnh hơn hẳn. Vừa qua, Ngọc Hà – vợ nghệ sĩ Công Lý đã có những chia sẻ trên trang cá nhân:

“8h tối qua, hai vợ chồng về đến nhà. Anh Lý nói một câu “Hôm nay, chồng vui lắm vợ ạ!”. Nghe xong mà không dám khóc! Anh mệt và đói nhưng không than thở nửa lời. Tôi biết, trong lòng anh đầy ngổn ngang và nỗi buồn trăn trở nhưng để anh nói ra câu “chồng vui lắm vợ ạ” là trong lòng anh đang rất hạnh phúc và vui mừng!

Tôi thật lòng cảm ơn mọi người đã quan tâm, chăm sóc “Em bé Lý” bằng tất cả sự yêu thương. Nhìn mọi người chăm sóc anh Lý như vậy mà tôi cũng hạnh phúc vì anh phải sống như thế nào mới được yêu thương, chăm sóc như ruột thịt như vậy!”, chị Ngọc Hà chia sẻ.

Ngọc Hà mừng Công Lý khỏe lại. Ảnh: FBNV

Sau chia sẻ của Ngọc Hà, nhiều người cho rằng nghệ sĩ Công Lý đã đi làm trở lại. Trước thắc mắc của công chúng, liên hệ với NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, NSND Trung Hiếu đã xác nhận NSND Công Lý đã đi diễn trở lại. Hiện tại, “cô Đẩu” đang tham gia một bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc NSND trở lại đoàn phim sau thời gian dài nghỉ điều trị bệnh. Khoảnh khắc NSND Công Lý cầm trên tay bó hoa, cảm xúc rưng rưng khiến nhiều người xúc động.

Được biết, đây là một vai diễn hài kịch và cũng là vai diễn đầu tiên sau một thời gian dài nam nghệ sĩ nghỉ dưỡng bệnh. Nhìn những hình ảnh này, khán giả cảm thấy mừng khi nam nghệ sĩ đã trở lại nghệ thuật, sức khỏe ngày một tiến triển hơn rất nhiều. Nhiều khán giả cũng chúc anh luôn hạnh phúc, bình an. Mong NSND Công Lý khỏe mạnh lại như lúc xưa để được xem những tác phẩm nam nghệ sĩ tham gia.

Thời gian vắng bóng, NSND Công Lý tích cực tập luyện để sớm hồi phục sức khỏe, trở lại với nghệ thuật. Điều khiến Ngọc Hà thấy ấm lòng là bạn bè, người thân ai cũng yêu thương vợ chồng cô. Người đẹp chia sẻ: “Mấy hôm trước bạn thân điện thoại và anh bật khóc nói trong nước mắt: “Tao thèm được đi diễn vô cùng”. Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng. Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân”.

Sự trở lại của Công Lý cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh suốt thời gian qua. Đúng là bệnh tật không chừa một ai, sức khỏe quả là điều quan trọng nhất với tất cả mọi người. Hi vọng Công Lý sẽ hồi phục nhanh chóng và lấy lại được phong độ như xưa.

Có thể bạn quan tâm