Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes Շôทջ Շɦươทջ ՇậՇ 79%: “Gia đình bị cáo vẫn không hỏi thăm và bồi thường một đồng nào cho tôi”

Chia sẻ

Theo nữ tiếp viên hàng không, sau phiên Toà sơ thẩm, gia đình nam tài xế Mercedes không một lần hỏi thăm và cũng chưa bồi thường khoản tiền nào, khiến cuộc sống của chị gặp nhiều khó khăn.

Ngày 8/4, trước khi diễn ra phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án nam tài xế Trần Hoàng Phong (SN 1988, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) lái Mercedes gây ŧɑı ռạռ, chị Nguyễn Thị Bích Hường (SN 1990, quận Phú Nhuận) – là bị hại với Շɦươทջ ՇậՇ vĩnh viễn 79% – đã có những chia sẻ rất trăn trở về vụ án.

Chia sẻ với chúng tôi trước khi diễn ra phiên toà phúc thẩm, chị Hường hy vọng Toà phúc thẩm sẽ huỷ bỏ hồ sơ sang tên công chứng căn nhà của Phong cho mẹ, phát mãi tài sản này để đảm bảo lợi ích cho người bị hại.

Chị Hường cho rằng hành vi sang tên căn nhà cho mẹ trong lúc Phong bị tạm giam là bị cáo cố tình tẩu tán tài sản để tránh bồi thường.

“Tôi cũng hy vọng Toà không bỏ lọt tội trạng của bị cáo Phong vì cấp sơ thẩm đã bỏ lọt nhiều tội trạng của bị cáo này”, chị Hường chia sẻ.

Chị Hường vẫn còn đau nhức, đi lại “chấm, phẩy”

Tiếp theo, chị Hường muốn những bên liên quan là 2 công ty cho Phong thuê xe Mercedes là Công ty TNHH TM Du lịch vận tải Khang Gia và Công ty Fumita, bên nào làm sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Được biết, Toà phúc thẩm sẽ triệu tập 8 người liên quan trong đó có 2 công ty trên.

“Từ sau phiên Toà sơ thẩm, gia đình bị cáo chưa một lần liên hệ hỏi thăm sức khoẻ của tôi. Bên cạnh đó, họ cũng chưa bồi thường một đồng nào cho tôi theo yêu cầu của Toà án khiến cuộc sống của tôi gặp nhiều khó khăn”, chị Hường cho hay.

Bị cáo Phong
Mẹ bị cáo Phong. Theo nữ tiếp viên hàng không, gia đình bị cáo vẫn chưa hỏi thăm và bồi thường cho chị

Theo chị Hường, kể từ sau ŧɑı ռạռ, chị phải trải qua nhiều lần phẫu thuật nhưng vết Շɦươทջ cũng chưa thể nào lành lặn hẳn. Những lúc “trái gió trở trời”, cơn đau nhức từ vết Շɦươทջ lại hành hạ chị.

Chị tâm sự: “Hiện tại tôi đã bỏ nạng để đi lại nhưng không như người bình thường nữa, chỉ đi ‘chấm, phẩy’ vì vẫn còn đau lắm”.

Chị Hường đang sống cùng mẹ già và cậu con trai 2 tuổi. ŧɑı ռạռ ập đến bất ngờ đã cuốn phăng niềm đam mê làm nữ tiếp viên hàng không của chị. Từ sau ŧɑı ռạռ đến nay, chị vẫn phải bán hàng online để kiểm sống vì khó có thể làm được những công việc nặng khác.

Có thể bạn quan tâm