Nửa đêm, bà xã Duy Mạnh than muốn gục ngã mà vẫn phải cố gắng vì con

Chia sẻ

Không ít cư dân mạng đã phải đặt một dấu chấm hỏi về lý do ái nữ của cựu Chủ tịch Câu lạc bộ Sài Gòn phải lên tiếng than thở vào lúc nửa đêm như vậy.

Mối tình đẹp kéo dài 4 năm của cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh, ái nữ của Cựu Chủ tịch Câu lạc bộ Sài Gòn đã khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ khi có một cái kết viên mãn với đám cưới trong mơ vào tháng 2/2020. Sau đó, tới tháng 9, hạnh phúc của cặp đôi lại càng thêm vẹn tròn khi gia đình nhỏ của họ đón thêm thành viên mới là bé Ú.

Cặp đôi về chung nhà sau 4 năm yêu. (Ảnh: Instagram Quỳnh Anh)

Tuy nhiên, trong hơn 1 năm về chung một nhà vừa qua, bên cạnh những phút giây hạnh phúc không khác nào phim ngôn tình, cặp đôi cũng khiến người hâm mộ phải lo lắng “dăm ba phen” bằng những dòng trạng thái của Quỳnh Anh. Mới đây nhất, vào đêm qua, bà xã Duy Mạnh tiếp tục đăng tải story trên trang cá nhân và gợi lên nhiều нσαиɢ мαиɢ với cư dân mạng.

Trong một tấm hình với bóng lưng của bé Ú trên story của Instagram, “Công chúa béo” viết: “Có những lúc tôi muốn gục ngã lắm. Buồn lắm. Nhưng khi thấy con cười, tôi phải gạt đi. Phải cười lại với nó. Phải cố gắng. Cố gắng vì nó. Vì tôi muốn Ú phải có những gì tốt đẹp nhất. Nên tôi không được phép dừng chân. Không được.”

Dòng trạng thái khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh chụp màn hình)

Cư dân mạng lập tức xôn xao với dòng story này của “Công chúa béo”. Hàng loạt giả thiết được đưa ra với những lời đoán già đoán non, ai cũng lo lắng không biết thực sự có chuyện gì đang xảy ra với gia đình nhỏ của Quỳnh Anh.

– “Không biết là chuyện gì mà Quỳnh Anh lại phải than thở trên mạng như thế nhỉ?”

– “Có khi là công việc kinh doanh không thuận lợi, cảm thấy mệt mỏi nên than vãn vài câu thôi.”

– “Hay lại cãi nhau với chồng?”

– “Úp mở vậy khéo là để gây sự chú ý với cư dân mạng ấy chứ. Một story là biết bao nhiêu người bàn tán xôn xao.”

– “Liên quan tới con thì thường chỉ có chuyện gia đình thôi.”

– “Đăng nửa đêm như này có khi là trằn trọc, suy nghĩ lắm rồi.”

– “Mẹ bỉm thỉnh thoảng lại suy nghĩ nhiều thôi, hi vọng là không có vấn đề gì cả.”

Nhớ lại chỉ mới vài ngày trước đây, Duy Mạnh và Quỳnh Anh vẫn còn vui vẻ trêu chọc nhau trên mạng xã hội. Bởi vậy, một số người cho rằng nguyên nhân có lẽ không xuất phát từ mối quan hệ của hai vợ chồng mà do bà mẹ bỉm sữa đang gặp một số căng thẳng mà thôi.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Duy Mạnh – Quỳnh Anh. (Ảnh: Instagram Quỳnh Anh)

Chưa biết lý do tại sao ái nữ của Cựu Chủ tịch Câu lạc bộ Sài Gòn lại “bán than” ngay lúc nửa đêm với những dòng viết khiến nhiều người lo lắng, xôn xao như vậy nhưng người hâm mộ cũng hi vọng rằng không có chuyện gì quá lớn xảy ra.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.