Ốc Thanh Vân lên tiếng trước tin đồn nói xấu nữ CEO Phương Hằng

Chia sẻ

Ốc Thanh Vân vừa có những chia sẻ thể hiện sự bức xúc khi bị một vì cư dân mạng bịa đặt những câu chuyện liên quan đến nữ doanh nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân vừa có những chia sẻ thể hiện sự bức xúc khi bị một vì cư dân mạng bịa đặt những câu chuyện liên quan đến nữ doanh nhân P.H. Ốc Thanh Vân cho biết bản thân đang có quá nhiều thứ phải lo lắng ở mùa dịch này nên đừng lôi cô vào những câu chuyện tiêu cực.

Nữ MC bức xúc khi bị lôi vào câu chuyện với nữ CEO. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ốc Thanh Vân khẳng định bản thân không cà khịa hay ẩn ý đối với bất kì ai, cô cũng không muốn ý kiến hay chê bai người nào, những bình luận giữa cô và diễn viên Hiếu Hiền chỉ đùa vui chứ không ám chỉ ai như một số anti-fan đang gán ghép.

“Xin đừng xuyên tạc, làm ơn. Dịch bệnh và quá nhiều thứ phải lo toan, xin đừng làm mạng xã hội thêm tiêu cực, xấu xí. Anh em thân nhau nên bình luận, đùa vui, hoàn toàn cá nhân.

Xin khẳng định là mình không cà khịa, ẩn ý gì bất kì ai. Mỗi người đều có phận sự của mình và ai cũng có mặt giỏi, trong lĩnh vực của họ. Mình không dám có ý kiến, càng không bao giờ dám chê bai, cười cợt hay đả kích ai cả. Mình cảm thấy mình còn yếu kém và so với nhiều người đang lăn xả vào lúc này, mình chưa làm được gì cả. Hãy trả lại sự trong sạch cho Facebook như mục đích ra đời của nó, kết nối mọi người. Thương chúc cả nhà sức khoẻ và bình an”, Ốc Thanh Vân viết.

“Bà mẹ ba con” cho biết thời gian này ai cũng khó khăn nên đừng khiến cuộc sống trở nên tiêu cực bởi những thông tin sai trái. (Ảnh: FBNV)
Phía dưới bài viết, diễn viên Hiếu Hiền cũng nhanh chóng để lại bình luận: “Anh em mình cứ trêu ghẹo nhau cho vui nha em gái. Mình không muốn làm phiền ai nên ai hiểu gì hiểu” (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong thời gian ở nhà chống dịch Ốc Thanh Vân thường xuyên cùng các con vào bếp nấu ăn, làm bánh… (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Ốc Thanh Vân chia sẻ thông tin rao bán căn hộ với đầy đủ tiện nghi, có giá 3 tỷ 6. Nhiều người cho rằng cô cũng đang gặp khó khăn trong giai đoạn này, tuy nhiên nữ MC chọn cách im lặng và không có chia sẻ gì thêm.

Nữ MC rao bán nhà giữa mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Ốc Thanh Vân đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và các con, cô cho biết hai vợ chồng trải qua nhiều thăng trầm trong 12 năm chung sống. “Hai vợ chồng tôi là bạn học nên đã quen biết 21 năm. Chúng tôi quen nhau từ tuổi học trò nên không nghĩ sẽ gắn bó với nhau lâu dài. Đến khi kết hôn, hai người trải qua nhiều thăng trầm với những cảm xúc khác nhau, có lúc hạnh phúc tột độ rồi tổn thương, mất mát, biến cố. Chúng tôi đều đã cùng nhau trải qua và luôn cố gắng vì con, vì gia đình, vì nhau mỗi ngày”, Ốc Thanh Vân tâm sự.

Nữ MC có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Cũng giống như Ốc Thanh Vân viết thời điểm này chúng ta cần lan tỏa tình yêu thương hơn là bịa đặt những lời nói không đúng để làm xấu nhau.

Theo YAN

Có thể bạn quan tâm